Zadig & Voltaire This Is Us EDT

Hãng: Zadig & Voltaire  |  Tình trạng: Còn hàng
190.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Z a d i g & V o l t a i r e - THIS IS US! - Đại diện cho sự hợp nhất của cả 3 phiên bản

Với sự thành công của bộ đôi This Is Her! và This Is Him! ở năm 2016 với slogan "This Is Zadig", thì trong năm 2020 hãng đã cho ra mắt phiên bản This Is Us! - dòng nước hoa unisex, mở rộng đối tượng hơn với thông điệp "no gender, no age, no boudaries". Đại diện cho sự hợp nhất của cả 3 phiên bản.

This Is Us! truyền tải thông điệp và kể về câu chuyện của Z.adig tribe - Một nhóm những người bạn, không phân biệt giới tính, không phân biệt độ tuổi, không có ranh giới, cảm giác tự do, cùng thống nhất bởi một hương thơm, đó là một cộng đồng của tình yêu thương, của cuộc sống. Một loại hương thơm gắn kết mọi người lại với nhau như một biểu tượng.

Zadig & Voltaire This Is Us! eau de toilette unisex 30 ml - VMD parfumerie  - drogerie

This Is Us! được mô tả như một hương thơm gợi cảm và bùng nổ. Sức mạnh của vani hiện diện ở tầng hương đầu và xuyên suốt để lại dấu ấn vô hạn. Vị ngọt nhẹ từ nốt hương vani khiến nó trở nên hoàn hảo cho những ai không phải là người hâm mộ của những loại nước hoa ngọt ngào như kẹo bông, nhưng vẫn muốn một thứ gì đó vừa mềm mại vừa có hương gỗ cũng một lúc. Cashmeran mang đến một làn gió tươi sáng và vui vẻ cùng với gỗ đàn hương bao trùm, ôm lấy bạn ở những phút drydown. Bên cạnh đó nó còn được bổ sung thêm hoắc hương và xạ hương. Tổng thể có vẻ rất đơn giản nhưng lại được thực hiện cực kỳ tốt. Hiện đại nhưng cũng pha lẫn chút hoài cổ.

Không quá nặng cũng không quá bột, không quá nồng cũng không quá ngọt. Một mùi hương nịnh mũi, dễ dùng, không hề gây khó chịu cho bất kỳ ai. Bám tỏa ở mức khá ổn. Đây là loại mùi hương phổ quát, dành cho mọi giới tính, mọi độ tuổi và cho tất cả những ai yêu thích sự bí ẩn, không phô trương. Một sự lựa chọn tốt khi bạn phân vân không biết nên chọn loại nào và không muốn dùng một mùi hương quá phức tạp.

Zadig & Voltaire This Is Us! L'Eau For All ~ New Fragrances

Thiết kế với form dáng quen thuộc cùng những thông điệp về life style được truyền tải khéo léo xuyên suốt ở phần thân chai, đây có lẽ là một trong những tác phẩm của nhà Z.adig sau This Is Him! và This Is Her! mà bạn không nên bỏ qua trong dịp thu đông này!


popup

Số lượng:

Tổng tiền: