Zadig & Voltaire This Is Him Pour Lui EDT

Hãng: Zadig & Voltaire  |  Tình trạng: Còn hàng
1.990.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Như một bản tuyên ngôn về phong cách và thời trang, Zadig & Voltaire được Thierry Gillier xây dựng trên tinh thần tự do, phong cách sống của người Paris trong kỷ nguyên khai sáng với tư tưởng của nhà thần luận học Voltaire qua nhân vật biểu tượng Zadig của ông.

Với phong cách “easy luxury” phá vỡ sự gò bó để phát triển theo xu hướng hiện đại với tinh thần Rock. Zadig &Voltaire đã sáng tạo cashmere hay chất liệu dệt kim mềm mại theo kiểu free-size, “unstructured” hay “oversized”, dấu đường may hay chỉ là cuốn biên… để khẳng định cho tuyên ngôn của chính thương hiệu: ONLY ONE RULE IS NO RULES!

This is Him! với hương gỗ phương đông được sáng tạo bởi Nathalie Lorson và Aurélien Guichard (Firmenich). Với màu đen mạnh mẽ. Him như một rocker lịch lãm, chàng trai lãng tử chốn thị thành đầy tự tin với mùi hương cay nồng của trầm hương hòa quyện cùng bưởi và tiêu đen. Chàng trai ấy thêm cuốn hút với một chút ngọt ngào của vani và ấm nồng của trầm hương. Tinh thần tự do với chất lãng tử phóng khoáng ấy càng thể hiện rõ hơn qua gỗ đàn hương, dấu ấn đặc trưng của Zadig & Voltaire. Một anh hùng thời hiện đại, tự do phóng khoáng và quyết liệt – Đó chính là This is Him!

Thiết kế của Zadig & Voltaire This Is Him tối giản với những đường nét vuông vức, nổi bật màu đen đầy sang trọng, lịch lãm.

Hương Đầu: Quả bưởi, Tiêu đen

Hương giữa: Nhang (Hương), Hương Va ni

Hương cuối: Gỗ đàn hương


popup

Số lượng:

Tổng tiền: