Zadig This is Him! Art 4 All EDT

Hãng: Zadig & Voltaire  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Zadig & V.olta.ire This Is Him Art 4 All - Paris và Nghệ Thuật

Khi sức nóng của This Is Him chưa kịp hạ nhiệt, Z&V tiếp tục thổi một luồng gió mới vào làng nước hoa bằng phiên bản giới hạn This Is Him Art 4 All ra mắt 2021.

This is Him Art 4 All với hình dáng quen thuộc, được vẽ lên những đường nét lột tả được vẻ đẹp của Paris bằng những căn nhà lợp kẽm cổ kín nép mình dưới ngọn tháp Eiffel trang hoàng.

—---

Sự trở lại này khiến Z&V This is Him Art 4 All trở nên lãng mạn hơn, thu hút hơn so với nét cổ điển vốn có. Vẫn là signature hương vani ngọt, nhưng thay vì là nét đàn ông thô kệch bằng gỗ và trầm hương, thì Art 4 All được chấm phá vài đường nét “chơi” hơn bằng Bạch Đậu Khấu cay ngọt sau lớp mùi Bưởi lúc mở đầu.

Có lẽ với những mùi hương như thế này làm người ta “dễ yêu” hơn là với This Is Him nguyên bản mặc dù phần cải tiến này có thể làm ít nhiều người chưa quen, thế nhưng chí ít nó vẫn dễ tiếp cận hơn và an toàn hơn. Như đã nói, This is Him Art 4 All có mùi hương lãng mạn hơn, vibe mùi rất lý tưởng cho một buổi dating dưới không gian sang trọng cùng nến, hoa và rượu vang đỏ.

So sánh với 1 flanker khác nữa của This Is Him, ta có Just Rock. Vẫn như cái tên ấy, Just Rock mạnh mẽ cá tính, hơi bụi bặm bởi lớp mùi Gia vị cay nồng và gỗ còn Art 4 All với lớp hương cay ngọt, cùng một chút sáng ở phần mở làm mùi hương có sức trẻ hơn so với những tiền bản.

Dưới cái nhìn của giám đốc nghệ thuật của Z&V - Cecilia Bönström, Art 4 All được ông lồng ghép đầy đủ cái đẹp của Paris: "Paris như là một sân chơi trang hoàng, nghệ thuật của Paris thì là khởi nguồn cho sự sáng tạo.” Gì thì gì, tôi vẫn tin chắc rằng cậu trai trẻ này không chắc có chiều lòng những người yêu Zadig hay không, nhưng chắc chắn là sẽ làm siêu lòng cô nàng nào bắt gặp nó.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: