YSL L'Homme Le Parfum

Hãng: YSL  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Tôi ít khi tư vấn nước hoa cho ai dù họ có nài nì như thế nào, vì quan điểm của tôi trước giờ vẫn chỉ một, mùi hương chọn người dùng, chứ chúng ta không lựa chọn mùi hương. Chúng điều khiển cảm xúc, tâm trí và hành động của ta, chúng lựa chọn và kể cả loại trừ ta.

Với Yves Saint Laurent L'Homme Le Parfum 2020, cũng như bao mùi hương khác, L'Homme Le Parfum cũng gắt gao lựa chọn “đối tượng" cho riêng mình. Một người đủ nhiệt huyết và tràn trề nhựa sống để có thể xứng đôi với tông vị thanh mát của Chanh vàng và Bạch đậu khấu trong tầng hương đầu, nhưng chỉ trẻ trung thôi vẫn chưa đủ.

Yves Saint Laurent L'Homme Le Parfum - OSPOLA.vn nhà phân phối cung cấp  nước hoa mỹ phẩm thương hiệu cao cấp của Mỹ và Châu Âu

Người được chọn còn phải có trong mình một chất “tình", sự hào hoa phong lưu cố hữu như cách mà tông vị của Hoa phong lữ cùng Hoa tím chưng cất, quyến rũ nhưng cũng sẽ “hư hỏng” đến cùng tận cùng nếu được dùng lên đúng người. Cuối cùng, L'Homme Le Parfum lựa chọn đối tượng cho nó cũng giống như cách ta lựa chọn người yêu, bỏ qua những tiêu chuẩn rườm rà thì cốt yếu vẫn phải yêu thương ta.

Điều đó cũng lý giải vì sao tầng hương cuối của L'Homme Le Parfum lại đan xen giữa những nốt hương Gỗ với nhau, bộc lộ và vẽ nên chân dung của người đàn ông chín chắn, vững chãi và ấm áp.

Yves Saint Laurent L'Homme Le Parfum - Orchard.vn

Hương đầu: Hương ozon, Bạch đậu khấu, Chanh vàng
Hương giữa: Hoa phong lữ, Hoa tím, Húng quế
Hương cuối: Nhựa cây, Tuyết tùng, Gỗ vetiver


popup

Số lượng:

Tổng tiền: