Valentino Voce Viva Intense EDP 100ml TESTER

Hãng: Valentino  |  Tình trạng: Hết hàng
2.050.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Nếu bạn biết đến nữ ca sĩ đầy tài năng Lady Gaga thì bạn sẽ dễ hình dung tính cách của Valentino Voce Viva nhất. Ở đây tôi tạm thời không nhắc đến sự "điên rồ" của cô trong khoảng thời gian đầu hoạt động, mà khi cô đã có chỗ đứng trong giới nghệ thuật và dần phát triển nên vẻ đẹp mặn mà của riêng mình.

Valentino Voce Viva gợi cho tôi nhớ đến Lady Gaga khi vào vai cô bồi bàn trẻ với đam mê trở thành ca sĩ, được đứng trên sân khấu và ca hát trong bộ phim A Star Is Born. Hương thơm của Voce Viva đầy trẻ trung dưới tạo hương của Quýt và Cam bergamot - thể hiện nguồn năng lượng bất tận của cô khi nói về ước mơ của mình.

Cuối cùng, cô cũng đứng được trên sân khấu mà cô đam mê. Và khi ấy, muôn hoa thi nhau đua nở với nào là Hoa cam và Dành dành. Chúng uyển chuyển thể hiện sự nữ tính và cá tính trên cùng một nền hương. Và kết thúc lại bằng một cái nhấn nhá ấm áp, ngọt béo của Vanilla và Gỗ đàn hương.

Dù kết phim với tôi là một cái kết không có hậu, nhưng có lẽ với Valentino Voce Viva, ta có quyền viết nên một kết thúc hạnh phúc hơn. Nơi mà cô ca sĩ trẻ và chàng nghệ sĩ tài năng này có một cuộc sống thật viên mãn về sau. Bạn nghĩ thế nào?

Hương Đầu: Quýt, Cam Bergamot, Gừng
Hương Giữa: Hoa Cam, Hoa Dành Dành
Hương Cuối: Vanilla, Đậu Tonka, Xạ Hương, Gỗ Đàn Hương, Rêu Sồi.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: