Valentino Uomo Born In Roma Coral Fantasy EDT

Hãng: Valentino  |  Tình trạng: Còn hàng
280.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Valentino Uomo Born In Roma Coral Fantasy - Táo Đỏ & Thuốc Lá, New Sexy Vibe

Mùi hương mới ra mắt năm 2022, lấy ý tưởng từ nét đẹp của khoảnh khắc chạng vạng tại thành Roma - Ý. Dòng hương mới này được chế tác bởi Nicolas Beaulieu và Jean-Christophe Hérault, Valentino Coral Fantasy trình làng với tư cách là một sexyman, mạnh mẽ và độc đáo; trộn lẫn nét đẹp của cổ điển và hiện đại, sáng và tối.

Rất nhanh sau chừng vài tháng ra mắt, lượt rating của Valentino Coral Fantasy vượt trội với 4.06/5 (331 lượt đánh giá). Những diễn đàn, kênh đánh giá đã không ngớt lời khen cho sự trở lại này. “Blind buy, và tôi sẽ không hối tiếc” - fragrantica-er.

May be an image of 1 person, bottle and indoor

Dùng tone mùi chủ đạo là Táo, Lavender, T.huốc L.á. Mùi hương chào mũi bằng Táo, cam Bergamot tươi ngọt, đi cùng với Hoa oải hương, bạch đậu khấu và hoa Phong lữ. Tầng hương đầu phải nói là rất ngọt, cay xè đúng như tính chất của những flanker của Uomo và Uomo nguyên bản. Nhưng cũng đừng lo ngại vì hương thơm đó sẽ bay đi rất nhanh, để lại trên vùng da một khoảng mùi của Hoa ngọt, phấn, soapy, chút cay nồng và vị thuốc lá khô và gỗ ấm áp mạnh mẽ. Thuốc lá đậm, nam tính, the sexiest vibe u.ndertone.

Mường tượng đơn giản thì Born In R.oma Coral Fantasy là mùi hương của Eros EDP với ít Tonka, thay vào đó là gia vị và thuốc lá (phần dry down có hơi hướng t.huốc l.á và gia vị của Spicebomb chỉ khác là ở Valentino có phần side note mùi hoa mềm ngọt chứ không quá thô cứng như Spicebomb).

May be an image of cosmetics, fragrance and text that says "VALENTINO"

Về hiệu suất thì phải lưu ý chút ít rằng đây là một mùi hương thuần ấm, thu đông và độ lưu/tỏa hương rất rất mạnh. 7-12h cho độ lưu hương và tỏa rộng hơn vùng 1m.

Valentino Coral Fantasy thực sự đã tạo được một nét mùi sexy, nổi bật, không trùng lặp với bất cứ những vibe mùi s.exyman nào trước đó cả. Như đã pha được 1 màu sắc mới cho thu đông mà trong bảng màu trước giờ chưa từng xuất hiện.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: