Valentino Uomo Born in Roma EDT

Hãng: Valentino  |  Tình trạng: Còn hàng
2.150.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Được ra mắt vào năm 2019, Valentino Uomo Born in Roma Eau de Toilette là một biểu tượng nhằm tôn vinh Valentino Rockstud. Hình dáng chai được bao quanh bằng những kim tự tháp nhỏ lấy cảm hứng từ kiến trúc La Mã tráng lệ, là dấu ấn đặc trưng của thời trang Maison Valentino.

Sự bùng bổ của Hương Khoáng Chất ngay từ tầng hương đầu tiên đã tạo tiền đề cho sự phân bổ liên tục của các nốt hương sau. Sự xuất hiện của Muối và Lá Violet là một cách blend mùi đầy táo bạo, miêu tả một cảm giác bộc trực đầy kiêu hãnh của một mùi hương mang tính đột phá.

Pha chút cay nồng của Gừng và dịu ngọt của cây Xô Thơm, mùi hương của Valentino Uomo Born in Roma Eau de Toilette dần trở nên lôi cuốn, một hơi thở táo bạo của gã đàn ông đang rạo rực tình yêu nồng cháy, một không gian rực rỡ giữa các nốt hương khiến mọi thứ như bị cuốn vào. 

Cuối cùng, mùi hương thay đổi rõ rệt, một hương thơm như bị cuốn vào dòng chảy thời gian, sự nồng nàn của Nốt Gỗ pha chút ngọt ngào của Cỏ Hương Bài là một cách thay đổi mùi hương khiến cảm xúc xung quanh như tập trung vào một điểm rồi lại dần vỡ òa trong sự ngỡ ngàng, luyến tiếc.

Hương Đầu: Hương Khoáng Chất, Lá Violet, Muối;
hương Giữa: Gừng, Cây xô thơm;
hương Cuối: Cỏ Hương Bài, Nốt Gỗ.

contentbynamperfum


popup

Số lượng:

Tổng tiền: