Thomas Kosmala No. 4 Apres L'Amour EDP

Hãng: Thomas Kosmala  |  Tình trạng: Còn hàng
320.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Thomas Kosmala No4 Apres l’Amour- Điều gì ở No4 khiến giới mộ điệu Châu Âu phát cuồng?Thomas Kosmala là một nhà niche trẻ đến từ Pháp được yêu thích thời gian gần đây. Từ No.7 La Sel de la Terre mang phong vị biển tươi mát đến Musk V trong veo quấn quýt da thịt.
Nói về Apres l’Amour No.4- sáng tạo được ví như phiên bản hoàn hảo nhất của MFK Baccarat Rouge 540 Extrait. Được đánh giá là một phong vị đẹp và vô cùng cuốn hút.


Xuyên suốt sự sống của No.4 trên da, luôn có sự tồn tại của long diên hương (ambergris). No.4 hơi ngọt và cay nhẹ bởi tiêu hồng nhưng vị ngọt sẽ dần dần dịu xuống và cân bằng hơn bởi cái chạm nhẹ của lá chanh quyện với vỏ chanh nghiền nát. Mùi hương ngọt nhưng tươi sáng lấp lánh khiến những ai không chịu nổi BR540 cũng phải mỉm cười rút ví. Tiêu hồng, hổ phách, hỗn hợp lá và vỏ chanh như những bề tôi trung thành bao bọc và nâng đỡ long diên hương toả sáng rực rỡ.
Quả không hổ danh Thomas Kosmala là một trong những thiên tài trẻ sở hữu khả năng dụng nguyên liệu thô xuất sắc.
Độ bám toả cũng khiến nhiều người bất ngờ, hơn 10giờ chỉ với một nhát xịt hững hờ.✔ Mùi giống Baccarat Rouge 540 Extrait đến 99%
✔️ Lưu hương trên 7 giờ ( cái này mình đã trải nghiệm )
✔️ Phong vị vô cùng quyến rũ dùng được cho cả nam và nữ


popup

Số lượng:

Tổng tiền: