Thierry Mugler Aura Mugler EDP

Hãng: Thierry Mugler  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Thierry Mugler Aura , loại nước hoa của thương hiệu MUGLER mới nhất ra mắt năm 2017. Hương thơm gợi cảm thuộc nhóm Oriental Floral sẽ đưa bạn đến sự trải nghiệm cảm giác kết nối lại với bản chất bên trong của bạn và giải phóng tất cả sự nữ tính và sự quyến rũ sẵn có.

Bằng cách pha trộn sự tươi mát của hoa với cảm giác mềm mại, hương thơm tỏa ra với những note hương sống động trong một tính cách quyết đoán. Hương mở đầu với sự tươi mát của cam bergamot và lá đại hoàng. Hương giữa là sự hòa trộn của hoa cam, hương lá xanh và hao ngọc lan tây. Hương cuối cho cảm giác ấm ngọt với sự góp mặt của vanilla, hương gỗ, hương gỗ hổ phách, gỗ đàn hương.

Aura thỏ thẻ, đập những nhịp đập chỉ đủ rung động lớp cây lá. Vậy nên, để cảm nhận được mùi hương, bạn cần điềm tĩnh. Aura là Cyber Garden, mùi  hương hiền, "máy móc" . Hương xanh của Aura ngút ngát, the mát, tựa như lạc vào khu vườn cây mướt mát. Nhưng xanh này lại pha trộn một lớp nhẹ kim loại, ngửi quen quen lại lạ lạ. Aura ngửi tỉnh nhưng không vẫy vùng bốc toả. Xuống mùi, Aura phả hương gỗ, chát ngọt và trầm, thoảng ngọt từ hoa và vani. Yên bình một cách dị biệt.

 AURA MUGLER Eau de Parfum đến với cuộc sống trong một thiết kế chai mang tính biểu tượng có hình dạng giống như một biểu tượng phổ quát – đó là hình trái tim, nguồn gốc của cuộc sống và là lĩnh vực của những cảm xúc.

Mùi hương đặc trưng

- Hương đầu: cam bergamot, lá đại hoàng.

- Hương giữa: hoa cam, hương lá xanh, hao ngọc lan tây

- Hương cuối: vanilla, hương gỗ, hương gỗ hổ phách, gỗ đàn hương


popup

Số lượng:

Tổng tiền: