The Woods Collection By Natural Royal Night EDP

Hãng: The Woods Collection  |  Tình trạng: Còn hàng
190.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

The Woods Collection là một thương hiệu nước hoa Niche có mặt trong làng nước hoa Pháp từ những năm 2015-2016. Đây là một thương hiệu ảnh hưởng rất nhiều từ vẻ đẹp của thiên nhiên.
Với Slogan khai thác những bí mật ẩn giấu sâu bên trong những rừng cây. The Woods Collection bị ảnh hưởng rất mạnh mẽ bởi Gỗ - thứ tưởng chừng như đơn giản nhưng với họ lại là một kho tàng vẻ đẹp ẩn chứa bên trong.

“What secrets are hidden deep within the woods?”

Anyone Can Walk in the Woods, But Who Truly Knows Them?'


Để trả lời cho câu hỏi này, The Woods Collection sẽ đưa bạn đi đến một hành trình cảm nhận vẻ đẹp của cánh rừng hùng vĩ, xuyên qua những bụi rậm đầy gai nhọn, qua những gốc cây hoang dại và những cọc rễ, bờ bùn. Những ngọn thông cao chót vót, với ánh sáng mặt trời chen qua các kẽ lá hình vòm.
Tại đây, thứ mà TWC muốn bạn khám phá là thứ nhịp điệu của thiên nhiên. Gỗ, Balsam, Hổ phách, … len lỏi vào nhau. Trong khi bạn đang mê mẩn sự yên tĩnh của khu rừng, phần còn lại của thế giới biến mất dần. Những gì sau đó hãy để thiên nhiên dẫn dắt.

Concept:
Dù là một thương hiệu mới ra đời, nhưng cái ấn định vào tâm khảo những người yêu nước hoa như tôi là sự chỉn chu, tỉ mỉ, luôn sáng tạo của The Woods. Ở mỗi phiên bản, The Woods bộc bạch một triết lý về vẻ đẹp khác nhau, khắc hoạ vào từng mùi hương một rót đầy chiếc bình chứa sang trọng vô cùng.

Natural Royal Night EDP - Perfume rating 4.47 out of 5
Dưới những vì sao lấp lánh tỏa sáng màn đêm mờ ảo. Trong bóng tối đen kịt, tay trong tay khiêu vũ như thể họ đang ở trong đại sảnh của nhà vua.
Nước hoa của chàng có mùi thạch gỗ, gỗ hổ phách và bạch dương đánh dấu sức mạnh, còn của nàng là hoa hồng và quả mâm xôi đánh dấu sự ngọt ngào và quý phái. Chúng hoà lại làm một và được gọi dưới cái tên Royal Night.

- Hương đầu: Gỗ trầm hương (Oud), Hổ phách và Bạch dương;

- Hương giữa: Gỗ trầm hương (Oud), Da thuộc và Hương trầm;

- Hương cuối: Hoa hồng và Quả mâm xôi.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: