The Merchant of Venice Byzantium Saffron EDP

Hãng: The Merchant Of Venice  |  Tình trạng: Còn hàng
1.750.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

The Merchant of Venice là một thương hiệu có nguồn gốc từ Nghệ thuật Nước hoa cổ đại, bắt nguồn ở Venice và từ những tuyến giao dịch qua nhiều thế kỷ với phương Đông. Dòng nước hoa này được lấy cảm hứng từ "Mude", những tuyến thương mại hàng hải bao phủ một khu vực rất rộng lớn từ châu Á đến châu Phi, và châu Âu cho đến hết khu vực vùng biển phía Bắc.

Lịch sử và sự uy tín của thương hiệu được thể hiện chính bởi những mùi hương quý giá từ các nhà chế tạo nước hoa, tái hiện lại các công thức cổ xưa. Những sáng tạo tinh xảo được gói trọn lại trong những chai nước hoa quý giá lấy cảm hứng từ nghệ thuật chế tác thủy tinh có lịch sử hàng thiên niên kỷ của Venice. Lịch sử và văn hóa là nền tảng của The Merchant of Venice, được kết hợp hoàn hảo trong những chai nước hoa của thương hiệu này.

Theo thần thoại Hy Lạp, nghệ tây gắn với truyền thuyết về Crocus và Smilax thời trẻ. Với những nốt hương hổ phách thanh lịch cổ điển, Niche Perfume The Merchant of Venice Byzantium Saffron giống như niềm đam mê của tình yêu bình dị này.

Những nốt hương này, kết hợp với hoắc hương Indonesia, khiến cho chai nước hoa trở thành hương nước hoa của những người yêu những chuyến du lịch sang trọng đến những vùng đất hấp dẫn và xa hoa nhất.

Hương Đầu: Hoa Huệ Tây Trắng, Gỗ Tuyết Tùng, Hương Da Thuộc Trắng

Hương Giữa: Hoắc hương Indonesia, Hổ Phách

Hương Cuối: Nghệ Tây Đỏ Hy Lạp, Húng Tây

contentby lapothiquaire


popup

Số lượng:

Tổng tiền: