Tom Ford Ombre Leather EDP

Hãng: Tom Ford  |  Tình trạng: Còn hàng
4.500.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

TOM FORD OMBRE LEATHER- MÙI DA THUỘC TRÊN VAI ÁO KẺ PHONG TRẦN

Tom Ford Ombre Leather-Top 1 Best Perfume for Men 2019 

(https://www.fragrantica.com/news/The-Best-Fragrances-of-2019-13096.html)

Tom Ford Ombre Leather -“Tự do, khoáng đạt và tham vọng”, ấy là những mỹ từ có cánh dành tặng cho Tom Ford Ombré Leather.

Trong thế giới mùi hương, có rất nhiều mùi nước hoa được làm theo cùng những nhóm mùi, cùng lấy ý tưởng từ những “key” quen thuộc là những combo nổi tiếng như “dứa-khói”, ”rose-oud”, “tobacco-amber-wood", “wood-spicy”, “white floral-musk”; và ngày càng được sáng tạo để có được những mùi hương thơm khác hơn.

Song, vẫn có những nhóm mùi hương "vượt thời gian" như leather (da thuộc) trong Ombre Leather của Tom Ford mà mình sẽ giới thiệu sắp tới cũng được đón nhận rất nồng nhiệt, hay những lời có cánh từ người dùng. 

-------------------------------------

Phiên bản giản dị hơn so với Tuscan Leather. Nét thanh lịch, sang chảnh nhưng thân thiện hơn và nghiêng về hướng designer, nịnh mũi. Hương đầu và hương giữa sẽ không giữ quá lâu. Sau 3 giờ kể từ phát xịt đầu tiên, mùi hương còn lại chỉ là vẻ nam tính, phù hợp cho mọi thời tiết và mọi dịp sử dụng.

Cái ngữ "da thuộc' trong nước hoa nó đã quá gần với nét thanh lịch và phong độ, và Tom Ford Ombre Leather không nằm ngoài phong vị ấy. Mùi da thuộc đan xen với từng note hương ở từng tầng hương một, nó tạo thành một chiếc vỏ bọc ấm áp và lôi cuốn. Trên vai chiếc sơ mi chỉnh tề, tôi nghe thoảng mùi nhài trắng vờn đầu mũi, nhẹ nhàng và rất thanh khiết. Cuối cùng là mùi gỗ ấm bắt đầu xuất hiện sau lớp da thuộc nồng nàn ban nãy làm cho chiếc khoác của tôi trở nên cuốn hút một cách kì lạ khiến bất cứ ai sau một khoảnh thoáng qua cũng phải ngoái đầu lại lần ra cái mùi hương quyến rũ ấy.

Cũng giống như nam giới, nước hoa không bao giờ hoàn hảo ngay lập tức, bạn phải để nó quyến rũ bạn. Yên vị trên tay tôi rất lâu và tỏa cũng khá xa. Không phải ngẫu nhiên mà được danh xưng là "The best perfume for men of the year"

Cre: Hao Duong
(https://www.chietnuochoa.com/top-nuoc-hoa-mua-lanh-top-best-fragrance-for-cold-weather)


popup

Số lượng:

Tổng tiền: