Tom Ford Grey Vetiver Parfum

Hãng: Tom Ford  |  Tình trạng: Còn hàng
3.950.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Tom Ford ra mắt Grey Vetiver vào năm 2009 như một mùi hương cay nồng của gỗ với nồng độ Eau De Parfum (EDP). Vào năm 2014, hãng đã giới thiệu thêm phiên bản mới, sáng hơn và nhẹ hơn của bản gốc EDP — Grey Vetiver Eau de Toilette (EDT). Và năm nay 2023, một mùi hương mới được mở rộng bằng phiên bản mới - Grey Vetiver "Parfum".

Phiên bản Parfum mô tả như một sự lặp lại táo bạo hơn của bản gốc, Grey Vetiver Parfum được lấy cảm hứng từ phong cách và thiết kế hoàn hảo của Tom Ford. Cỏ vetiver là một nguyên liệu chính của line Grey Vetiver, và như thường lệ, vetiver của bản Parfum được sử dụng triệt để tạo nên một hương thơm tỏa ra ánh sáng rực rỡ. Những nốt hương của hoa cam tươi nhường chỗ cho nghệ tây (saffron) - loại nguyên liệu đắt đỏ thượng hạng. Cả mùi hương gợi ra bản chất của sự nam tính, mạnh mẽ và lôi cuốn của phái mạnh.

Theo đánh giá chung, mùi hương rất giống với phiên bản EDP nhưng thoáng đãng hơn và thay vào đó bản Parfum này tập trung nhiều vào note hương cỏ vetiver, tổng thể mùi hương mượt mà/ấm hơn/mang đến cảm giác thâm trầm và sắc nét hơn một chút. Giống như những người khác đã đề cập, cỏ vetiver của phiên bản này có thể sẽ khiến bạn nhớ đến nốt hương cỏ vetiver trong Hermes' Vetiver Intense, nhưng thực tế, cỏ vetiver của parfum mang đến cảm giác tự nhiên và tròn trịa hơn Hermes một chút. Đây được xem là một phiên bản hiện đại hóa bởi vì nó tối giản hơn và dễ sử dụng hơn bản EDP.

Trong khi bản EDP làm người ta nhớ đến một quý ông hiện đại ăn mặc bảnh bao thì Parfum lại khiến tôi nhớ đến người đồng cấp trẻ hơn của anh ấy đang trên đường vươn tới đỉnh cao sự nghiệp. Mùi hương sẽ thích hợp sử dụng trong những dịp trang trọng hơn so với sự đa năng trong môi trường như EDT-EDP.

"Nếu bạn đi vào các cửa hàng của chúng tôi, màu xám là màu của bao bì, thảm và tường của chúng tôi; theo một nghĩa nào đó, đó là màu của Tom Ford. Ý tưởng là để truyền tải một loại cỏ vetiver mát mẻ, ánh bạc và rất tinh tế." -trích dẫn từ hãng TOM FORD.

Hương đầu: Hoa cam.
Hương giữa: Nghệ tây.
Hương cuối: Cỏ hương bài.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: