Solinotes Cotton - BÔNG GÒN

Hãng: Solinotes  |  Tình trạng: Còn hàng
700.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

S o l i n o t e s là thương hiệu nước hoa đến từ Pháp, được tạo ra bởi công ty C o r a n i a có gần 100 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất nước hoa cho các thương hiệu lớn trên thế giới như D i o r, G i v e n c h y, N u x e,... Concept của S o l i n o t e s đơn giản, họ mong muốn tạo ra một chai nước hoa có thể mang đến cho bạn một góc nhìn mới với 100% năng lượng tích cực, 100% sáng tạo, 100% vui vẻ.

Ngã mình trong những nốt hương mềm mại vô hạn để làn da cảm giác được bao bọc … đó là lời hứa hẹn Solinotes gửi gắm đến bạn qua mùi hương Fleur de Coton (Hoa bông gòn). Solinotes đã lựa chọn kết hợp các hương mang đặc tính “mềm” và đến từ các loài hoa kích thích khứu giác của bạn.

Các nốt hương tươi mát và ngọt ngào đến từ hoa cam Bergamote, nụ hoa hồng và bột gạo tạo nên sự kết hợp hài hòa một cách hoàn hảo. Sự kết hợp tinh tế này đem lại cảm giác dịu nhẹ, thoải mái hoàn toàn. Không giống các mùi hương khác, Fleur de Coton khiến bạn cảm giác như đang dựa lên tấm bông gòn mềm nhung. Bạn sẽ cảm thấy như được ôm ấp bởi các mùi hương vani, xạ hương và tuyết tùng trắng, cảm giác thư giãn bình yên tuyệt đối sẽ bao trùm bạn.

Hương thơm (Scent notes): Hương thơm tươi mát và cảm giác được bao bọc. Mềm mại, thoải mái
Hương đầu: Cam bergamot, nụ hồng, hương ozone, bột gạo
Hương giữa: Hoa nhài, hoa hồng, violet
Hương cuối: Vani, xạ hương, gỗ tuyết tùng trắng

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: