Set Discovery The Trio of Parfums De Marly 2ml x3 (Layton 2ml + Herod 2ml + Pegasus 2ml)

Hãng: Parfums De Marly  |  Tình trạng: Hết hàng
270.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Set Discovery gồm 3 mùi hương đầy ấn tượng và quyền lực của nhà Parfums De Marly:

+Herod: PDM với không ít những sáng tạo cực kỳ thành công trong đó điển hình phải kể đến Herod - một nguồn cảm hứng rất lớn cho sự hình thành thương hiệu tên tuổi này mãi đến tận bây giờ. Để có thể sử dụng mùi hương của Herod, bạn phải là một người có cái đầu lạnh, bởi từng tông hương sẽ nhanh chóng sưởi ấm trái tim của bạn, nhất là nốt hương đầu với Quế và Tiêu. Thể hiện chính mình một cách đầy ấn tượng, Thuốc lá cùng Hoa mộc, Vanilla - tuy trái ngược nhau hoàn toàn về tính cách nhưng vô tình tạo nên những nét màu đối nghịch cho bức tranh tổng thể - khai sáng, dung hòa nhau với sự cay nồng và ngọt ngào cùng một lúc. Hương thơm cổ điển gợi lên một sự tự tin và sức mạnh vượt thời gian.

+Layton: Đã từng có những câu nói truyền tai nhau, đã đến với Parfums De Marly, thiếu sót nhất là không một lần thử Layton. Và hiển nhiên bạn sẽ yêu Layton ngay tắp lự nếu vẻ đẹp không ranh giới là những gì bạn đang tìm kiếm. Mở đầu bằng phong thái quen thuộc, dễ chịu của Cam chanh thanh ngọt, Layton còn ý nhị cho thêm chút nồng đượm của Oải hương. Nhưng Layton nào đơn giản đến thế? Hãy chuẩn bị cho mình một cái đầu lạnh, vì tôi không chắc bạn có còn giữ được bình tĩnh khi chuyển sang tầng hương giữa hay không. Rồi bạn sẽ thấy mình say sưa, đắm đuối và chìm sâu trong vô số những hương hoa, bạn sẽ thấy mình ôm lấy dư vị của Hoa tím, Hoa nhài cùng Phong lữ trong vô thức. Như một liều thuốc phiện, Layton khiến bạn thỏa mãn và nghiện ngập cùng một lúc mùi hương này.

+Pegasus: Là thành viên thứ 6 của nhà Parfums De Marly, Pegasus dưới tạo hình vững chãi cùng màu sắc độc đáo đã một lần nữa không làm cho giới yêu thích mùi hương phải thất vọng. Bởi vì hơn cả một hương thơm, đây còn là thành tựu, là linh hồn của nhà hãng nước hoa xa xỉ này. Hương thơm Pegasus thấm đượm phong cách phương Đông kỳ bí với những yếu tố mùi hương bất ngờ và mê hoặc. Mở đầu bùng nổ trong lớp hương bergamot và hoa vòi voi, tiếp dẫn là bản hùng ca đầy nhiệt huyết từ oải hương, hoa nhài và hạt hạnh nhân. Cuối cùng là dư âm khiêu khích như gọi mời từ vani, xạ hương, hổ phách.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: