Serge Lutens Santal Majuscule EDP

Hãng: Serge Lutens  |  Tình trạng: Còn hàng
3.050.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Santal Majuscule Serge Lutens dẫn lối ta vào cuộc thăm thú rừng già đầy bí ẩn và hấp dẫn. Sự ấm áp đê mê của gỗ đàn hương như dụ dỗ ta bước vào một cuộc phiêu lưu đầy ý vị. Không chỉ thế, đàn hương mang đầy sức quyến rũ của một khu rừng tràn trề chất thơ và sự kiêu kỳ.

🍒 Nước Hoa unisex Serge Lutens Santal Majuscule - 𝘗𝘌𝘙𝘍𝘜𝘔𝘌 𝘉𝘠  𝘚𝘏𝘐 | Shopee Việt Nam
Sau một buổi chìm đắm trong sự trầm ấm của rừng già, còn gì tuyệt hơn vào khoảng dừng chân, ta được thưởng thức một thanh dark chocolate hảo hạng để lấy lại năng lượng. Từ cái chạm đầu tiên, mùi hương của rừng già quen thuộc như nhường chỗ cho hương thơm béo ngậy và nồng nàn của cacao. Sự đẫy đà và đê mê như ru ta vào giấc nghỉ thơm lành.
Nếu chỉ là một thanh chocolate bình thường thôi thì chưa đủ, Santal Majuscule Serge Lutens mang tới một hương vị chocolate được điểm xuyết sự ngọt ngào của những cánh hoa hồng. Chúng e ấp len lỏi trong từng đợt hương, nhẹ nhàng nhưng quyến rũ chết người.

Serge Lutens Santal Majuscule EDP - viviancorner

Chúng đưa ta vào cơn mê mà có thể, buổi dừng chân sẽ phải kéo dài vô tận. Dường như sự đẫy đà và đủ đầy của đàn hương và cacao sẽ kết lại trọn vẹn chuyến hành trình thăm thú của ta. Thế nhưng, sự dịu dàng gợi tình của nàng gấm hồng sẽ níu chân ta lại, thì thầm với ta rằng rừng sâu còn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn đang chờ ta khám phá.

Hương chính: gỗ đàn hương, cacao, hoa hồng Đan Mạch.
 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: