Salvatore Ferragamo Signorina Libera EDP Mini 5ml

Hãng: Salvatore Ferragamo  |  Tình trạng: Còn hàng
197.000₫ 230.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Salvatore Ferragamo Signorina Libera là một thứ hương có thể làm một ngày của bạn trôi qua dễ dàng hơn. Vì sao tôi lại nói thế? Trước khi miêu tả rõ ràng hơn hương thơm của Signorina Libera, tôi phải nói với bạn rằng tính cách của cô nàng cũng rực sáng như màu sắc mà cô mang vậy!

Ngay từ giây phút đầu, thật khó để chỉ mặt điểm tên rõ ràng từng nốt hương. Tôi chỉ biết khi ấy Signorina Libera có cái thanh ngọt, tươi mới của Quả lê. Dù nét hương ấy không ngọt ngào như Quả vải hay Mâm xôi, thế nhưng lại mọng nước không kém cạnh, và chắc chắn rằng nếu có ai vô tình ngửi thấy mùi hương ấy cũng sẽ xiêu lòng không ít.

Mãi về sau khi đã yên vị trên làn da, Signorina Libera mới trầm mình xuống, nét hương đỏng đảnh của Lê ban đầu giờ hóa dày dặn hơn với Quả mận với chút chua thanh và giòn ngọt đáng yêu. Và chỉ khi bạn kiên nhẫn chờ đến cuối cùng, Signorina Libera mới ngát một hương Hoa hồng, tươi tắn và đầy đam mê. Nhìn chung, Signorina Libera mang mùi hương y hệt một cô gái tuổi đôi mươi, lúc nào cũng rạng rỡ mà lại không hề kém phần sâu sắc.

Hương đầu: Cam bergamot, Quả lê, Nhựa cây
Hương giữa: Rễ cây diên vĩ, Quả mận, Hoa hồng
Hương cuối: Ambroxan, Đường, Cashmeran

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: