Reyane Tradition Voyage Festif EDP

Hãng: Reyane Tradition  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Mùi hương:

Thật sự thì xịt ra 2 tay thì nó giống đến 98%, chỉ là con Voyage nó sốc mùi cồn lúc đầu hơn và ko mượt như 540. Bây giờ e đã biết saffron là mùi gì rồi vì 2 chai này toàn nghe mùi đó, mũi e ko nghe ra đc mùi gì khác nữa. Lúc dry down thì e nghe dc mùi long diên hương của cả 2 chai. Riêng chai Voyage hơi hăng một xíu lúc sau. À lúc đầu xịt thì 540 sẽ đậm và ngọt hơn, nhưng khoảng 15-20p sau thì mũi e ko thể nào phân biệt đc cả 2, nó y chang nhau đến từng cm 😢

Độ lưu hương:

Thôi khỏi nói, da e là da cực khô, bth mấy chai khác em xịt 5 shots thì giữ dc cỡ 3 tiếng rưỡi, chỉ có chai Chanel Coco xịt 8 shots thì giữ đc tới chiều :)) 540 trên da em được 8 tiếng, Voyage được 6 tiếng là quá ổn cho 1 chai clo.ne.

Độ toả hương:

Toả khá xa và mạnh. Em xịt 540 đúng 1 shot ở tay trái đi ngang qua mẹ hỏi ở nhà xịt nước hoa gì mà nồng nặc vậy :)) còn chai Voyage xịt 3 shots đi học lúc trước trời lạnh đi ngược hướng gió nên mùi nó toả mà mình nghe được luôn, xa.

Package:

Con Voyage này chai nó y chang dòng cao cấp của Louis Vuitton, từ kiểu dáng tới nắp chai và cả dấu hiệu trên đầu nắp, nắp hít nam châm và cái hộp của nó cũng y chang LV luôn nhe mọi người.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: