Prada Luna Rossa Carbon EDT

Hãng: Prada  |  Tình trạng: Còn hàng
1.950.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Mùi hương không nằm trong khuôn khổ của DNA Prada, line Luna Rossa cũng là line được đánh giá cao ngất ngưởng. Không hùng hổ, bụi bặm như Dior Sauvage, Prada Carbon được đánh giá cao hơn bởi hương thơm từ tốn, nhẹ nhàng nhưng vẫn “badboy”.

----------------

"Luna Rossa" trong (tiếng Ý có nghĩa: Mặt Trăng Đỏ); chính là tên của chiếc thuyền buồm chiến Red Moon, đã chiến thắng 3 lần giải Lo.uis Vui.tton Cup, Ame.rica's Cup,... . Theo Pra.da, "cái tên này như đại diện cho sự Vinh quang, Uy danh và khát vọng Chiến thắng trước thiên nhiên biển khắc nghiệt" - tạm dịch.

Mùi hương thực sự Menly, có vibe của Dior Sauvage hay Versace Dylan Blue nhưng Clean, Fresh theo kiểu office wear, ít ambroxan hơn thay vào một chút lavender. Lavender, hương hoa ngọt nhẹ, làm cho toàn tầng hương thơm soapy hơn, dày hơn. Metallic, Than và Water notes cũng là đại diện cho chữ Carbon mạnh mẽ, chắc nịch. Khoảng hương của Prada nịnh mũi, dễ chịu mà không bị quá phản cảm, also, mùi hương cũng từ tốn như cách mà Prada tạo ra Luna Rossa Carbon.

Có lẽ nói đến đây nhiều bạn sẽ chỉ đánh giá Prada Carbon toả sáng qua môi trường mùa hè, dùng các dịp bình thường. Tuy nhiên mình lại thấy nhiều người sử dụng cho môi trường văn phòng vì ở đâu đó ngoài cái khoảng hương mát mẻ, mình còn thấy chiếc bình đựng này, không những chứa đầy hương thơm mà nó còn có sự chuẩn mực. Nó có sự đa dụng (versatile) cho mọi loại thời tiết và bất kỳ dịp sử dụng nào.

Tôi cảm tưởng Prada Luna Rossa như một người đàn ông có đầy đủ sự khiêm tốn, anh ấy điềm đạm dẫu lồng ghép bên trong là những thứ gợi cảm cuốn hút đến khó cưỡng. Không chỉ riêng tôi, mùi hương này đi thẳng lên TOP office.

Hương đầu: Cam Bergamot, Tiêu

Hương giữa: Hoa Oải Hương, Cồn đất cát, Hương của nước, Hương kim loại, Than đá

Hương cuối: Cây hoắc hương, Hương Ambroxan

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: