Prada Milano L'Homme EDT

Hãng: Prada  |  Tình trạng: Còn hàng
2.500.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Prada L’homme - DẪN LỐI ĐẾN SỰ CHỈNH CHU

Chiếc áo sơ mi ủi láng mịn, khoác ngoài là chiếc côm-lê vừa vặn, và cái đồng hồ chuẩn bị yên vị trên tay để sẵn sàng cho 1 tối đặc biệt. Còn nữa, món nhu yếu phẩm không thể thiếu, nước hoa. Người ta thường ví nước hoa không những loại bỏ mùi hôi trên cơ thể, mà nó còn làm tăng thêm tí gia vị cho những cuộc gặp gỡ ngày hôm đấy. - - Tôi dùng cái mở bài dễ tượng hình đến hình ảnh một gentleman, không quá khó đoán khi sản phẩm ngày hôm nay là một mùi đi đầu cho thiên hướng công sở, thuần Office cùng khoảng hương nam tính lịch lãm - Prada L'homme EDT

Rating cực kỳ cao: 4.25 out of 5 (3000 votes). Để đạt được độ rating cao thế này một chai nước hoa không chỉ về mặt mùi hương có chất lượng cao, mà còn phải có sự sáng tạo, có chất riêng, đặc trưng trong một mùi nước hoa.

Phải công nhận là Prada đã trau chuốt rất nhiều sự phóng khoáng trong mùi hương này. Tính chất là một Oriental Woody (hương gỗ phương Đông), mà ngoài hương gỗ mộc mạc khô khan, nó còn được hoàn thiện thêm vào nhóm mùi hương này bằng hoa Diên Vỹ, và nhóm hương cay nồng của tiêu cay, gia vị.

Diên Vỹ là một trong những notes hương hoa được mang vào nước hoa nam nhiều nhất. Ở Nhật Bản, người ta quan niệm Diên Vỹ tượng trưng cho chí khí anh hùng, sự dũng cảm và sự quý phái. Nó có mùi bột, mát, tựa như phấn và là loài hoa có mùi hương đặc trưng, giản dị, không da thịt, mà da dẻ và khơi gợi nhiều nét đẹp gắn bó với giới nữ. However, khi Diên Vỹ được mixed thêm với các notes hương khác thuần nam, nó trở nên nam tính và lôi cuốn không tưởng.

Diên Vỹ trong Prada L'homme EDT nam tính, sa sỉ. Một cách nào đó khi tôi so sánh với hương Irish trong Dior Homme Sport hay Dior Homme Intense, thì tôi đặt Prada L'homme EDT vào giữa. Với Dior Homme Sport trẻ trung năng động, Dior Homme Intense nồng ấm và trầm tính thì Prada L'homme lại có sự mạnh mẽ và lịch lãm.

Đó là một đám sương mờ màu tím thoáng qua rất nhẹ. Khi L’Homme lắng đọng trên da, Gỗ Tuyết Tùng và Hoắc Hương làm nền cùng một chút Hổ Phách khéo léo chen vào lớp nền một cách thanh lịch và nhẹ nhàng. L’Homme của Prada là tinh tế và hợp lý. Nó tốt hơn bất kỳ chai nước hoa nam giới nào cùng phong cách này trên thị thường.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: