Penhaligon's Portraits Duchess Rose EDP

Hãng: Penhaligon's  |  Tình trạng: Còn hàng
690.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

LOVE AT THE OPERA

MỘT CÂU CHUYỆN SỬ THI VỀ ĐAM MÊ VÀ LỪA ĐẢO.

"Ladies and Gentlemen, the house is now open. "

Mọi ánh mắt trong khán phòng đều bị thu hút và đổ dồn vào The Coveted Duchess Rose. Có lẽ tình yêu thực sự có thể nhìn thấy bằng mắt (và mũi), vì hương thơm hoa hồng và gỗ của cô ấy là niềm ghen tị của đại gia đình Portraits; xạ hương nhút nhát e thẹn của cô ấy chính là chìa khóa mở ra trái tim của bất kỳ ai.

Người ta có thể ngửi thấy mùi hương của tình yêu trong không khí? Sự bùng nổ của hoa hồng quý tộc, Duchess Rose là nước hoa của Nữ công tước, yêu kiều, diễm lệ không ai sánh bằng, là mùi hương không dành cho những cô nàng nhút nhát. Hương thơm với lối mùi hiện đại và mới mẻ, pha chút tinh tế cổ điển. Loại nước hoa gợi cảm của cô ấy ẩn chứa thứ gì đó gợi cảm hơn – là hương gỗ xạ hương. Mùi hương mở đầu với sự sang trọng và yểu điệu của hoa hồng, nét hồng diễm lệ xa hoa bung nở, cùng đó là chút gợi cảm của xạ hương, thêm chút trầm tĩnh của hương gỗ thanh lịch và quả quýt mọng nước.

Vẫn giữ thiết kế đặc trưng của Penhaligon's, BỘ SƯU TẬP Portraits là một line nước hoa "không giống ai", được mệnh danh là nơi mà gây nên sự hư cấu về khứu giác, chắc chắn sẽ gây náo loạn!

Hương chính: Hoa hồng, Hương gỗ, Quả Quýt, Xạ hương.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: