Parfums De Marly Sedley EDP

Hãng: Parfums de Marly  |  Tình trạng: Còn hàng
4.600.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Sedley Parfums de Marly được ra mắt năm 2019 với perfume rating 4.05 out of 5.  

Sedley là một nguồn sáng, một hỗn hợp của sự tươi sáng giữa bạc hà, một chút cay nhẹ của hương gỗ và lavender. Sedley bắt đầu một cách thoáng đãng và tươi tắn với những note hương rất mát, những note hương thống trị mùa hè: cam-quýt-bưởi-chanh, xen lẫn trong đó là nét cay nhẹ của bạc hà. Mùi hương theo hướng năng động và sang trọng, đầy hiện đại. Drydown rõ hơn mùi lavender, phong lữ và nhũ hương. Tầng hương cuối phong phú và nồng đượm mùi ambroxan, vetiver và combo quen thuộc: đàn hương, hoắc hương và tuyết tùng.

Nó giống như nằm ở đâu đó giữa mùi hương trái cây của Hacivat Nishane và lớp nền của Cedrat Boise Mancera vậy, rất mờ ảo. Mùi hương được làm theo kiểu dễ sử dụng và nịnh mũi giống Creed Aventus, PDM Percival và Hugo Boss Bottled Infinite.

Giống như cảm giác một anh chàng đẹp trai giàu có đang dạo bước trên phố phường Saint Tropez vậy. Đa phần nhiều người nói, mùi hương này khá giống và làm nên sự liên tưởng đến Erolfa của Creed, nhưng mang tính hiện đại hơn.

Mùi hương tuyến tính, rất dễ chịu và đảm bảo sẽ làm hài lòng những nhân tố mê mẩn những hương thơm mang tính nghệ thuật ngoài kia. Độc đáo và vô cùng sáng tạo!

Độ bám toả phải nói là rất tốt. Khác với những mùi hương khác của PDM, Sedley được khoác lên chiếc áo tàng hình “trong suốt” cực kì nổi bật và tinh tế. Mùi ngon, chai đẹp, vừa đa dụng vừa hợp thời đại, đó là những gì PDM muốn gói gọn và gửi vào trong Sedley.

Hương đầu: bạc hà, chanh, cam bergamot, bưởi, quýt hồng.

Hương giữa: lavender, rosemary, hoa phong lữ, nhũ hương.

Hương cuối: ambroxan, cashmeran, cỏ vetiver, gỗ đàn hương, tuyết tùng, hoắc hương.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: