Parfums De Marly Pegasus Exclusif EDP

Hãng: Parfums de Marly  |  Tình trạng: Còn hàng
4.950.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Người ta đã quen nhắc đến Vanilla như thứ hương ngọt ngào, beo béo và đẫm vị, kỳ thực, ấy chỉ là những mặt nổi của Vanilla mà thôi. Đó không phải là lỗi của ta khi không thấy được những nét đẹp tiềm ẩn sâu sắc nhất của Vanilla, mà tuỳ theo nhà tác chế muốn nhấn mạnh những khía cạnh hương nào của Vanilla, từ đó điều chỉnh trong quá trình tác chế. Ở Parfums De Marly Pegasus Exclusif, bạn sẽ thấy được một Vanilla có chiều sâu, sắc sảo và đắng hơn. Và quan trọng nhất là đừng mong chờ Pegasus Exclusif sẽ nhẹ nhàng với khứu giác của bạn.

Lấy Vanilla làm trọng tâm của ấn phẩm, vẻ ngọt ngào ban đầu là không thể nào từ chối. Không quá lâu sau, nét vị ướm thảo mộc của Bạch đậu khấu quyện chút thanh cay của Tiêu hồng bắt đầu nổi lên. Chúng như một vệt sơn sặc sỡ chấm phá trong bức tranh mang gam màu trung tính của Pegasus Exclusif lúc đầu, mở đường cho hương thơm nồng nàn, dày dặn của Hoa vòi voi len lỏi vào.

Khoảnh khắc mà tôi, hay rất nhiều người khác đều rất thích là khi bắt gặp được nét hương beo béo, nhưng đanh và đắng của Hạnh nhân trong khi bóc tách các lớp hương. Vẻ ngọt ngào vương chút đắng ấy có thể ví von như một ly chocolate nóng, dễ chịu và yêu chiều. Những tưởng bấy nhiêu ấy là đã đủ cho một hương thơm Vanilla hay ho, nhưng hãy chờ đến lúc Pegasus Exclusif hạ màn, ướm làn da ta với tông vị thâm trầm, đặc sánh của Gỗ guaiac, Gỗ trầm và Đàn hương. Cho đến khi đó, bạn mới thật sự thấy một Pegasus Exclusif hoàn chỉnh.

Hương đầu: Bạch đậu khấu, Hoa vòi voi, Tiêu hồng, Cam bergamot
Hương giữa: Hạnh nhân đắng, Oải hương, Nhài, Phong lữ
Hương cuối: Vanilla, Gỗ Guaiac, Gỗ trầm, Đàn hương, Hổ phách


popup

Số lượng:

Tổng tiền: