Paco Rabanne Pure XS For Her

Hãng: Paco Rabanne  |  Tình trạng: Còn hàng
2.500.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

🍀🍀 Sau một năm thành công với Pure XS for men, nhà Paco Rabanne lại tạo một bước đi mới với sự ra đời của Pure XS for her. Một phiên bản danh riêng cho phụ nữ với sự bí ẩn, sắc sảo và tinh tườm. 💃

🌿🌿 Để cho ra đời một Pure XS này đã trải qua khá nhiều công đoạn kỳ công. Điểm qua một chút thiết kế với vỏ hộp lấy ý tưởng từ Pure XS him cá tính và "mịn như lụa" bởi lớp phủ nhung bên ngoài. Thiết kế chai góc cạnh, vừa tay, điểm nhấn là con rắn vàng quấn quanh miệng chai, lấy ý tưởng từ hình ảnh con rắn trên tóc Medusa 🐍, quyến rũ-nhưng đầy nguy hiểm; đây được xem là "một bước tiến" đánh dấu độc quyền của nhà Paco.

👑👑 "Absolutely love this sweetness" - 1 top commenter của fragantica đánh giá🤷. Là vị ngọt khá giống JPG Scandal( không có mùi mật ong) nhưng bù lại là mùi xạ hương theo sau. Là sự kết hợp của Ngọc Lan Tây dịu ngọt cùng với hương Vanilla đặc trưng, sau drop làn hương này sẽ được dịu lại các nàng sẽ nghe thoang thoảng mùi bỏng ngô khá thú vị kèm theo đó là notes ấm áp của Gỗ Đàn Hương dễ nghiện. Chiếc áo này sẽ giúp các nàng tự tin hơn cho sự năng động của mình nhưng vẫn quyến rũ và quý phái nhé💃. Khuyến cáo là sau phát xịt đầu tiên nó sẽ nằm chễm chệ trên kệ nước hoa của bạn.😉😉😉

🤩🤩 Độ tỏa hương là cái đặc biệt được tạo nên ưu điểm của Pure XS, xa 1 cánh tay và lưu hương là 12 tiếng - CỰC PHẨM. Lưu ý cho các nàng là sử dụng cho thu🍁, đông❄, ngày và đêm nha.

✨✨ Hương chính: Hoa ngọc lan tây, Hương Va ni, Bỏng ngô, Cây vông vang, Gỗ đàn hương, Hoa cam, Quả đào, Amberwood, Xạ hương trắng, Quả dừa.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: