Paco Rabanne Invictus Aqua Men EDT

Hãng: Paco Rabanne  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Invictus Aqua (2018) Paco Rabanne - It’s Back!

Vốn rất nổi tiếng và đã được biết đến rộng rãi từ lúc mới ra mắt (2018), Invictus Aqua cũng chính là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của nhà Paco Rabanne.

Như trước đó đã từng giới thiệu, Invictus có nghĩa là bất khuất, hay hoa mĩ hơn, nó là từ ngữ mang nghĩa của sự bất diệt/ bất khả chiến bại.

Giống như một biểu tượng làm nên tên tuổi của dòng Invictus nói chung, như càng thể hiện rõ tinh thần này hơn, Invictus Aqua vẫn giữ nguyên thiết kế hình chiếc cúp, nam tính, bắt mắt với màu xanh của biển trời bao la.

“Tôi hoàn toàn có thể hiểu tại sao Invictus Aqua lại là một trong những biểu tượng nổi bật nhất trong vài năm qua và có lẽ cũng sẽ như vậy trong nhiều năm tới.” - fragrantica user

Mùi hương của Invictus Aqua mở ra rất tinh tế. Hương bưởi kết hợp với mùi aquatic như càng làm nổi bật lên các note của violet, gỗ ở phía sau im lặng làm nền, vừa dịu vừa êm. Ở tầng hương đầu mùi bưởi và violet tươi mát, dễ chịu, thêm chút thoang thoảng.

Bưởi là một note rất quan trọng, làm cho mở đầu của Invictus Aqua càng thêm tươi mới, mát mẻ. Hương biển trong Invictus Aqua giống như một làn gió đại dương nhẹ nhàng, không mang đến cảm giác mặn như những mùi hương khác. Khi hương thơm drydown, lúc này violet như bung toả hương thơm, êm ả và mềm mại như lụa.

Nói một chút về Invictus Aqua 2018 này so với bản gốc, có thể hình dung là đây như một phiên bản được định dạng lại, một bản hoàn thiện và tốt hơn, hay có thể nói là đa năng hơn. Khi Aqua 2016 mang đến nét biển mặn mà hơn, yuzu chua hơn thì Aqua 2018 lại thay cái chua đó bằng sự dịu dàng của violet.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương phù hợp cho mùa hè và thời tiết ấm áp bình thường thì đây là sản phẩm tốt hoặc tốt hơn bất kỳ thứ mùi nào khác mà tôi đã tìm thấy và đương nhiên, người phụ nữ của bạn yêu thích nó thôi :3

Độ bám toả cũng thuộc tầm tốt (so với một mùi mát), Invictus Aqua đa dụng và dễ chịu, mềm mại và hợp thời hơn hết. Đã là một mùi hương đa năng thì sẽ rất dễ sử dụng ở bất cứ môi trường hoặc thời tiết nào. Nếu để

nói thêm thì có vẻ nó khá giống phiên bản mùa hè của Ver.sace Eros và Giò Absolu, không phải theo nghĩa nó giống mùi nhau, mà giống ở độ hoàn thiện cao, dễ chịu, nịnh mũi, dễ tiếp cận và dễ gây được sự chú ý với người đối diện!

 

Hương Đầu: Quả bưởi, là violet

Hương giữa: Hương nước biển, Gỗ cẩm lai Palisander, hoa violet, Hương gỗ

Hương cuối: Long diên hương, Amberwood

 

 

 

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: