Paco Rabanne 1 Million SET (Spray EDT 100ml + Xịt 20ml)

Hãng: Paco Rabanne  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

1 Million by Paco Rabanne (Rating: ~4/5 with 8009 votes)

Còn nhớ cái lần đầu tiên mình háo hức xịt con 1 Million này ra tay để thử mùi, mình đã thực sự làm mình sốc, phải, thay vì là sự tươi mát, cool ngầu như trong tưởng tượng thì tầng hương đầu của Paco Rabanne Million ấm, và ngọt, ngọt cực. (vì cái hồi mới chập chững chơi nước hoa, toàn đoán mùi qua thiết kế, màu nước, hay vu vơ tùy tâm trạng)
Bẵng đi 10-15' sau khi xịt nó ra tay, cái đọng lại trên tay tôi là sự sa hoa và phù phiếm, mùi nó Tây lắm, có thể vì vậy mà nó mang tên "1 triệu", và nằm trong cái lọ hình thỏi vàng sáng bóng và vuông vức thế kia. Trong cái ngọt có vị cay nồng, Cay từ quế, nồng từ da thuộc và cái vị ngọt của hổ phách rất đặc biệt.
 

Hổ phách, hay mật của đất trời-là mùi hương phải trải qua hàng triệu triệu năm mới có thể định hình, định dạng thành những tinh thể có màu vàng trong, và định mùi ngọt nhẹ, ấm áp như lửa cháy.


Tôi liệt 1 Million vào danh sách dùng cho bar, pub, tiệc tùng. Nó thuộc về mùa lạnh và các cuộc vui chơi phù phiếm, ở đấy bạn sẽ thực sự nổi bật bởi chiếc khoác có độ tỏa rất xa và lưu hương rất rất tốt.
(https://www.chietnuochoa.com/top-nuoc-hoa-mua-lanh-top-best-fragrance-for-cold-weather)p


popup

Số lượng:

Tổng tiền: