Ormonde Jayne QI Parfum

Hãng: Ormonde Jayne  |  Tình trạng: Còn hàng
6.850.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Nước hoa này được lấy cảm hứng từ tình yêu của người dân Trung Hoa dành cho những mùi hương nhẹ nhàng và tinh tế nhất. Mùi hương của Qi mong manh như làn khói nhưng dai dẳng khôn nguôi. Không quá ồn ào kỳ vỹ, không làm tổn thương đến ai, nhưng sẽ làm vương vấn cho ai đó nếu vô tình chạm phải mùi hương này.

Qi không phá bỏ bất kỳ bức tường vĩ đại nào, mà là một thứ gì đó ngoạn mục hơn, giống như một bình minh tuyệt vời, một làn gió mỏng manh thơm nhẹ. Qi là một loại nước hoa tự nhiên, cởi mở, nhưng rất là thanh khiết. Nó tạo dấu ấn cho những ai không muốn quá rõ ràng nhưng có thể cảm thấy chưa hoàn thành nếu không có nó.

Qi có độ lưu hương lâu: 6 giờ đến 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng rất xa: toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét. Qi phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ. Bên cạnh đó, Trà và Hoa chanh vàng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Qi có mùi hoa cam, mùi hoa nhài, hoa hồng rồi mùi quả mận, quả mơ… quyện trong hương trà. Mùi hương như một chén trà đầy đủ hương vị và chỉ cần chạm nhẹ vào mũi là muốn thưởng ngay tức thì, hít hà mùi hương mà như nghe được lời thầm thì trò chuyện của trà, của hoa, của gió, của sương, của bao la đất trời.

Chỉ cần thoáng qua cũng có thể cảm nhận, Qi thực sự là món tráng miệng ngon lành giải nhiệt, giải toả mọi căng thẳng và ưu tư trong cuộc sống, đưa chúng ta trở lại với thiên nhiên bằng những giá trị bản năng và an lành.

Mùi hương của Qi mong manh như làn khói nhưng dai dẳng khôn nguôi. Không quá ồn ào kỳ vỹ, không làm tổn thương đến ai, nhưng sẽ làm vương vấn cho ai đó nếu vô tình chạm phải mùi hương này. Qi không phá bỏ bất kỳ bức tường vĩ đại nào, mà là một thứ gì đó ngoạn mục hơn, giống như một bình minh tuyệt vời, một làn gió mỏng manh thơm nhẹ. Qi là một loại nước hoa tự nhiên, cởi mở, nhưng rất là thanh khiết. Nó tạo dấu ấn cho những ai không muốn quá rõ ràng nhưng có thể cảm thấy chưa hoàn thành nếu không có nó.

Nguồn: Chuẩn Perfume


popup

Số lượng:

Tổng tiền: