Once Perfume Hotis Intense EDP

Hãng: Once Perfume  |  Tình trạng: Còn hàng
190.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

ONCE đã mở ra cánh cửa cho tất cả mọi người khám phá ra hành trình trong mơ của riêng họ, bằng ký ức, khứu giác và tùy theo tâm trạng của riêng họ. ONCE được tạo ra vì bạn, dành cho bạn! Từng giọt hương là kết tinh của những nguyên liệu thô được chọn lọc tốt nhất. Mùi hương đầy cảm hứng của chúng tôi bộc lộ toàn bộ trạng thái cảm xúc: hạnh phúc, hoài niệm, nhiệt huyết, mang đến cho bạn những trải nghiệm mới, tự do vượt khỏi mọi giới hạn không gian và thời gian để từ đó tìm ra phong cách riêng và tốt nhất của chính mình.

Once Hotis EDP Intense là một loại nước hoa mùi gỗ thơm dành cho phụ nữ và nam giới. Hotis được ra mắt vào năm 2021. Người tạo ra loại nước hoa này là Soizic Beaucourt.

Một chút thoát khỏi cuộc sống hàng ngày! Once Hotis EDP Intense đánh thức mọi giác quan khi đi dạo dọc bờ biển Địa Trung Hải. Mùi hương nuoc hoa unisex này được lấy cảm hứng từ thiên nhiên dọc Địa Trung Hải với tất cả các sắc thái thơm, xanh và tươi. Các khía cạnh của quả bách xù và nốt hương của bạn đời được bổ sung bởi hạt tiêu hồng rạng rỡ. Hương giữa hoa và cay đánh thức các giác quan với sự pha trộn của dầu hoa cam, hoa hồng và quế nồng nàn. Hương gỗ mang đến sự ấm áp trong hương thơm này và nhắc nhở chúng ta về những tia nắng nhẹ nhàng trên da. Cashmere, hổ phách, gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương, labdanum và thuốc lá mang đến một kết thúc đầy lôi cuốn cho hành trình hương thơm của Once Hotis.

Once Exiro EDP Intense mang thiết kế với thân chai thuỷ tinh tinh tế với một màu đen sang trọng bao phủ cả thân và nắp chai. Bởi vậy mà nổi bật lên đó là tên sản phẩm trên nền xanh dương mang đậm sắc thái của biển được đặt chính giữa một cách tỉ mỉ. Thiết kế độc đáo mang đến cảm giác sang trọng và quyến rũ ánh nhìn ngay từ lần đầu.

 

Hương đầu: hạt tiêu hồng và Mate, Quả bách xù

Hương giữa: Hoa cam, Hoa hồng và Đinh hương, Trà

Hương cuối: gỗ đàn hương và Labdanum., Gỗ tuyết tùng, Hổ phách, Thuốc lá


popup

Số lượng:

Tổng tiền: