Nishane Wulong Cha Extrait De Parfum 50ml TESTER

Hãng: Nishane  |  Tình trạng: Còn hàng
3.050.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Nhiều người nói, Trà là thức uống đại diện cho văn hóa Á Đông, nâng một chén trà, người ta có thể luận chuyện ĐẠO. Thế là uống trà cũng là một cách để ngộ Đạo, hay để học Đạo. Trà đạo của người Nhật cầu kỳ, tỉ mỉ, nghiêm ngặt đầy sự nhẫn nại. Trà đạo Trung Hoa không chuẩn mực và khắt khe như Nhật Bản, nhưng quy tắc, cái đẹp vẫn không thể thiếu.

Còn người Việt ta, có lẽ trà Đạo chính là như vị khách trong câu chuyện trên: Chính là không có đạo gì cả, là đơn thuần, là hồn nhiên, là tự do khởi thủy dung dị nhất, là khát thì uống thôi, là gật gù ngon quá. Điều đó không thật đẹp sao?

Wulong Cha by Nish.ane, gần đây được xếp vào top 2 mùi trà phải thử, vì quá đẹp. QUÁ XUẤT SẮC!!!!

Thứ trà chân thành, trang nhã, giản dị, không cần phải liệt kê note mùi phức tạp, chén trà Ô Long của Nish.ane tựa như ta ngồi thưởng một ly trà mát, bên suối, bên cỏ cây, trong cái không khí thanh thanh sạch sạch, khi tâm thế trong sáng, bình lặng. xin nhắc lại: QUÁ XUẤT SẮC!!!

Với nồng độ #ExtraitdeParfum, Wūlóɴɢ Cʜá bám tỏa cực kỳ tốt, một must have item của bất kỳ người nghiện trà. Nhắm mắt thưởng trà, tưởng như bao chuyện thế sự theo gió thoảng bay. Mùi nhẹ, không nồng mà bám toả hạng khủng long ^

Hương Đầu: Cam Bergamot, Quả cam, Quả vải, Quả quýt hồng

Hương giữa: Trà, Nhục đậu khấu

Hương cuối: Xạ hương, Quả sung


popup

Số lượng:

Tổng tiền: