Nina Ricci Luna Blossom Mini 4ml

Hãng: Nina Ricci  |  Tình trạng: Hết hàng
250.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Luna Blossom được hãng nước hoa danh tiếng Nina Ricci cho ra mắt vào năm 2017. Đây là phiên bản kế thừa và sáng tạo nên từ sản phẩm nguyên mẫu Nina 2006 trước đây. Dòng sản phẩm mới được giới chuyên môn đánh giá là có nhiều thay đổi tích cực ở mùi hương, mang hương hoa cỏ trái cây ngọt ngào đầy mạnh mẽ của các nguyên liệu hương hoa và quả chín mọng. Mùi hương mới sẵng sàng kích thích các giác quan của người sử dụng nhằm đem đến sự thoải mái và quyến rũ nhất.

Luna Blossom mở đầu tông mùi hương đem lại sự sảng khoái, tươi mới nhờ sự kết hợp của cam Bergamot và quả lê chín mọng. Tiếp đến, mùi hương sẽ dẫn dắt người sử dụng đến với khu vườn hoa nhẹ nhàng e ấp của hương thơm ngát từ khu vườn thiên nhiên được hòa quyện từ những hương hoa trắng của nhài, mẫu đơn và mộc lan. Nốt hương cuối sẽ mơn man trên làn da của bạn làm nên một mùi hương vương vấn, quyến luyến của xạ hương và gỗ tuyết tùng.

Thiết kế của Luna Blossom vẫn giữ nguyên bản của hình quả táo vốn có từ dòng sản phẩm. Nhưng thay vào chiếc vòi xịt đơn điệu của dòng sản phẩm cũ nay đã được thay thế bằng chi tiết ống xịt được cách điệu bằng lá và cuống táo xịt trực tiếp không cần đóng mở, thuận tiện cho việc di chuyển. Màu sắc dung dịch nước hoa mang sắc tím nhẹ nhàng và nữ tính có thể nhìn thấy rõ qua lớp thủy tinh trong suốt. Thiết kế đẹp, mùi hương gợi cảm tất cả sẽ làm nên nét đẹp của người sử dụng. 

• Hương Đầu: Cam Bergamot, Quả lê
• Hương giữa: Hoa nhài, Hoa mẫu đơn, Hoa mộc lan
• Hương cuối: Xạ hương, Gỗ tuyết tùng.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: