Thierry Mugler Angel Muse EDP

Hãng: Thierry Mugler  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

“Để so sánh, bạn có thể nói rằng Angel Eau de Parfum là ngôi sao, trong khi Angel Muse quay quanh ngôi sao và xoay quanh như thể một dãy thiên hà.” - Christophe de Lataillade, Giám đốc sáng tạo nước hoa MUGLER

Từ những năm 1992, Thierry Mugler tiên phong ra mắt line nước hoa Angel mang mùi hương thực phẩm, đã mở ra một làn sóng phong cách mùi hương mới. Để tiếp nối thành công ấy, vào tháng 4 năm 2016, Thierry Mugler đã cùng Quentin Bisch tạo ra Angel Muse, mang mùi hương đặc biệt từ cỏ vetiver, thâu tóm trái tim những tín đồ “sành ăn” trên khắp thế giới.

Quentin Bisch đã tạo nên một Thierry Mugler Angel Muse sành điệu, thơm ngon và nữ tính, gây nghiện một cách bất ngờ. Mùi hương là sự kết hợp trọn vẹn, hài hòa giữa những hương vị tươi sáng nhưng lại không quá ngọt gây khó chịu. Angel Muse như một món ăn thanh lịch, kích thích “khứu giác thèm ăn” của chúng ta. Sự ngọt ngào của kem hạt phỉ mịn màng kết hợp với vị hơi cay của hồng tiêu đang vội vàng quấn lấy sự tươi mát của bưởi chùm. Xen lẫn đó có một chút mùi hương mạnh mẽ từ cỏ Vetiver cùng hoắc hương có thể cân bằng vị kem ngọt. Ngọt ngào nhưng vẫn tươi sáng, Angel Muse thực sự là một món điểm tâm làm say lòng người.

Mang cho mình một thiết kế độc đáo được mô tả như một “viên sỏi vũ trụ”. Angel Muse có hình dáng elip bằng thủy tinh màu cam nude nhẹ nhàng, được bao phủ bởi một vòng kim loại màu bạc bo tròn, gợi lên hình ảnh của hành tinh sao Hảo giữa vũ trụ bao la đầy nổi bật.

“New fragrance, new bottle, new codes: a shock wave is shaking up the Angel galaxy. Angel MUSE, the new Eau de Parfum you will hate to love.”

- Mùi hương mới, diện mạo mới, công thức mới: một làn sóng xung kích đang làm rung chuyển cả thiên hà Angel. Angel MUSE, một Eau de Parfum mới sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại.

Hương đầu là Tiêu hồng và Quả bưởi

Hương giữa là hương cacao Hazelnut lan tỏa

Hương cuối là Cây hoắc hương và Cỏ Vetiver.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: