Mugler Angel EDT

Hãng: Thierry Mugler  |  Tình trạng: Còn hàng
2.350.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Angel Eau de Toilette (2019) của thương hiệu Mugler là một loại nước hoa dành cho phụ nữ có hương hoa cỏ - trái cây - hương thơm dành cho phụ nữ mà người sáng tạo là Louise Turner.

Các nốt hương thay đổi khá nhiều so với phiên bản trước, Angel EDT 2019 vẫn giữ lại một phần tươi đẹp của DNA Angel original, nhưng nó đã được sáng tạo thêm để bắt đầu với hương trái cây tươi lấp lánh.

Mugler Angel Eau de Toilette 2019 - Perfumy damskie - Nez de Luxe

Nốt hương đầu tiên mà tôi nhận thấy là quả táo và red berries với một ít hương cam quýt, sau một giờ nó đi theo hướng ngọt ngào với kẹo nhân hạt và hoa mẫu đơn, trở thành một mùi hương hoa trái cây không quá ngọt, và điều làm tôi ngạc nhiên rất nhiều là bạn thực sự có thể ngửi thấy hương hoa mẫu đơn.

Phiên bản 2019 mới này khá dễ sử dụng hàng ngày. Đây là một bản cập nhật tuyệt vời của Angel EDT, mùi hương hiện đại, không quá choáng ngợp, nếu bạn là một người hâm mộ Angel hãy thử nó, nếu bạn là một trong số rất nhiều người không thể chịu đựng được mùi của bản Angel original trước đó thì bạn sẽ ngạc nhiên bởi bản cập nhật 2019 này đấy!

Mugler Angel Eau de Toilette 2019 - Perfumy damskie - Nez de Luxe

Hương đầu: cam quýt và hoa mẫu đơn

Hương giữa: praline, quả mọng đỏ và táo

Hương cuối: hoắc hương, cây trắng và tuyết tùng Virginia.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: