Montblanc Legend EDP

Hãng: Montblanc  |  Tình trạng: Còn hàng
1.650.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Montblanc giới thiệu Legend Eau de Parfum, một phiên bản mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn của hương thơm Legend gốc từ năm 2011, đã truyền cảm hứng cho nhiều phiên bản khác nhau: phiên bản Legend Spirit 2016: giản dị, tươi mát và thanh lịch, và Montblanc Legend EDP:  Đêm phương Đông quyến rũ từ năm 2018.

Nước hoa Legend EDP dành cho nam của Mont Blanc được phát hành vào năm 2020, là hương thơm nổi bật với rất nhiều cam quýt thơm, tông mùi tươi mát sẽ mang lại cảm giác tự nhiên, gợi cảm và nhẹ nhàng. Để lâu hơn trên cơ thể, bạn sẽ nhận thấy hương thơm kéo dài của gỗ, thủy sinh ẩn chứa bản chất của cảm giác mềm mại, tươi mát và thanh lịch. 

Tự tin và đảm bảo, người đàn ông Legend sống trọn vẹn với cảm xúc, lòng can đảm và niềm tin của mình. Nhưng không cần nói một lời, cũng có thể cảm nhận được sự quyết tâm, sức hút và tính chân thực của anh ấy. Những người xung quanh sẽ tìm thấy sự ấn tượng ngay khi đầu tiên tiếp xúc với chàng và người đàn ông Legend cứ thế chiếm được trái tim của họ. Huyền thoại Eau de Parfum của Mont Blanc mời cánh đàn ông tự vấn bản thân và khám phá thế giới xung quanh đã trở nên đặc sắc như thế nào.

Dựa trên sự kết hợp của các nốt hương Mont Blanc Legend EDP được xếp vào loại hương thơm Fougere. Thành phần hương thơm là một sáng tạo của Olivier Pescheux. Sự kết hợp của các hương vị và các nốt hương cho Legend EDP mở ra trong hương thơm của cam quýt và bao trùm bơi thiên nhiên với lá violet. Hương giữa là hoa trắng hòa quyện với hương gỗ trong khi hương cuối là da thuộc và rêu để lại ấn tượng mạnh mẽ.

 

Những người hâm mộ Legend sẽ một lần nữa bắt gặp những nốt hương đã từng chiếm được cảm tình của họ, nhưng giờ đây trong một phiên bản đậm đặc hơn với đặc tính rõ rệt hơn trong mùi hương sẽ lưu lại trên da lâu hơn nhiều.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: