Montblanc Explorer Ultra Blue EDP

Hãng: Montblanc  |  Tình trạng: Còn hàng
170.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Với sự thành công ngoài mong đợi của Montblanc Explorer, hãng đồ xa xỉ Đức nối tiếp dòng nước hoa này bằng một mùi hương mới, Montblanc Explorer Ultra Blue. Cùng với cái tên, ngoại hình của chai cũng được khoác lên một màu xanh dương gần gũi, dễ chịu, và đồng thời cũng lựa chọn phong cách mùi hương an toàn cho Explorer Ultra Blue. 

Những mùi hương an toàn không còn lạ lẫm với người dùng nước hoa, khi nó cung cấp cho chúng ta một mùi thơm đủ chất lượng, dễ gần, không quá khác thường và dễ được lòng tất cả mọi người. Explorer Ultra Blue cũng vậy, Trái cây cùng sự tươi thanh của Cam Bergamot được làm ấm bằng Tiêu hồng là sự mở màn rất dễ tiếp cận. Trải theo thời gian, tâm của Explorer Ultra Blue là một mùi hương tươi mát của Hương biển, điểm thêm cái thanh thanh mặn mặn vừa đủ của Long diên hương tái tạo. Lúc này, Explorer Ultra Blue gợi nhớ cho ta đến Acqua di Giò kinh điển bởi Hương Nước biển, nhưng chỉ là gợi nhớ thoáng qua, bởi sau đó, Explorer Ultra Blue lại đưa ta thêm một sắc thái khác, khi đưa vào cái tươi mát một chút Gỗ và Hoắc hương làm mùi hương có phần trầm lắng hơn. 

Nhìn tổng quan, Explorer Ultra Blue cho ta đầy đủ những thứ cần thiết, có tươi mát, sáng khoái, và có thứ để tiết chế những yếu tố trên không đi quá đà. Explorer Ultra Blue phù hợp cho bất kỳ ai muốn bắt đầu bước chân vào thế giới thơm và muốn tìm một mùi hương cho mình bởi sự an toàn cả trong mùi hương lẫn ngoại hình.

Hương đầu: Cam Bergamot Sicily, Hương trái cây, Tiêu hồng. 

Hương giữa: Hương biển, Long diên hương. 

Hương cuối: Hương gỗ, Hoắc hương Indonesia, Da thuộc. 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: