Montblanc Explorer EDP

Hãng: Montblanc  |  Tình trạng: Còn hàng
1.950.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Không phải ngẫu nhiên mà Creed Aventus lại xuất hiện nhiều bản clone đến vậy trong thập kỷ qua. Một phần phải khẳng định là mùi của CA rất hay (the king of cologne), và những bản clone của nó cũng mang lại những điểm mạnh nhất định: mùi giống; giá thành rẻ; dễ săn đón,... . Từ đó những clone của CA cũng đã mở đầu cho phong trào làm clone/inspired (lấy ý tưởng) từ những brand khác như Tom Ford hay Jomalone,... .

Image result for nuoc hoa Montblanc Explorer Mont Blanc EDP

Là một trong những bản Clone của Creed Aventus với độ mượt mà hơn rất nhiều so với Armaf hay Afnan.

Không thể không nhắc đến sự thành công và độ phủ sóng của Montblanc, là hãng nước hoa Pháp nằm trong top 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới với đội ngũ perfumer chuyên nghiệp nổi tiếng.

Vì thế nên mùi hương mà Montblanc mang lại cũng rất chỉn chu và tỉ mỉ. Tôi không cảm nhận nó như Afnan hay Armaf, mùi hương của Monblanc đẳng cấp, thời thượng hơn hẳn bởi cái fruity scent ấy rất tự nhiên và mượt mà. Drop xuống lại cứ chìa tay hít hà, "ngon" là từ duy nhất tôi dùng để tả em này;Long Diên hương, da thuộc và cỏ Hương bài kết hợp rất hài hòa đầy cổ điển ;ấy vậy mà vẫn có một điểm là bám tỏa chưa tốt bằng Club denuit của Armaf.

Có lẽ vì mình tham lam quá chăng? Ừ đúng, mùi nó hay vậy, tôi cứ thích nó vươn trên vai áo mãi. Với tôi 6 tiếng trên da là chưa đủ.

Lăn Montblanc Explorer 75g BLANC

Tôi đã có cơ hội trải nghiệm mùi hương này dưới cái nóng oi bức nhức nhối của miền Nam hay trong tiết trời Thu Đông giá lạnh của miền Bắc, mùi hương này đều thể hiện tốt khả năng của mình trong mọi hoàn cảnh.

Hương Đầu: Cam Bergamot, Hồng tiêu, Cây đơn sâm

Hương giữa: Da thuộc, Cỏ hương bài Haiti

Hương cuối: Lá cây hoắc hương Indo, Quả Ca cao, Akigalawood, Hương Ambroxan


popup

Số lượng:

Tổng tiền: