Montale Intense Cafe Ristretto EDP

Hãng: Montale  |  Tình trạng: Còn hàng
2.450.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

 

May be an image of bottle, fragrance, cosmetics and text that says 'MONTALE RISTRETTO INTENSE CAFÉ Top Notes Coffee Turkey Red Rose Middle Notes Roasted Coffee Beans French Rose Woodsy Notes Base Notes NTENSEC Vanilla Caramel White Musk Amber Perfume rating 4.16 out of 5 with 1,102 votes Ristretto Intense Cafe ngay từ lần xịt đầu tiên đã có mùi như bạn đang úp mặt bên tách cafe thơm ngon, ngọt ngào còn đang bốc hơi nghi ngút. Note hương đầu nổi bật nhất chính là cà phê trên nền vani, hoa hồng thêm chút caramel.'

Montale Ristretto Intense Cafe là phiên bản phát hành năm 2019 tiếp nối với Intense Cafe phiên bản đầu năm 2013. Nếu ở Intense Cafe chủ yếu là vani và hoa hồng cùng note cà phê bị lu mờ, thì Ristretto Intense Cafe có sự nâng cấp tuyệt vời hơn đối với note hương cà phê.

Ristretto Intense Cafe thực sự đã giải quyết được mọi khuyết điểm ở bản gốc - cụ thể là với cái tên Intense Cafe nhưng cà phê lại quá mờ nhạt. Ngược lại, note hương cà phê trong Ristretto Intense Cafe đậm đà, tinh tế hơn, mang đến một trải nghiệm level up vượt bậc.

Giải thích một chút về Ristretto, nó là một biến thể của Espresso. Trong tiếng Ý, Ristretto có nghĩa là rút ngắn – restricted. “Rút ngắn” ở đây hàm ý chỉ việc các barista chỉ thực hiện chiết xuất vào giai đoạn đầu của một quá trình pha cafe mà bỏ đi giai đoạn chiết xuất cuối. Ristretto có độ chua, ngọt rất cân bằng, cuối cùng là một ít vị đắng. Về mặt cảm quan, cà phê Ristretto cho hương vị mãnh liệt và đậm đà (heavy body) hơn Espresso.

May be an image of cosmetics, bottle and fragrance

Tương tự, trong Montale Ristretto Intense Cafe, đó là một loại hương vị thơm nồng của hạt cà phê mới rang, đậm đặc, nồng nàn kết hợp hoàn hảo với vani và caramel, cùng độ bám tỏa được tăng lên và note cà phê cũng có phần nổi bật hơn hẳn.

Ristretto Intense Cafe ngay từ lần xịt đầu tiên đã có mùi như bạn đang úp mặt bên tách cafe thơm ngon, ngọt ngào còn đang bốc hơi nghi ngút. Note hương đầu nổi bật nhất chính là cà phê trên nền vani, hoa hồng thêm chút caramel. Ở đây, hoa hồng và vani vẫn nổi bật và chiếm phần lớn trải nghiệm, nhưng sự phân chia đồng đều giữa 3 note hương chính giúp mùi hương có phần cân bằng và rõ ràng hơn, hoàn toàn trái ngược với bản gốc. Dần về cuối phần cà phê vẫn giữ nguyên nhưng độ ngọt đã giảm lại so với lúc đầu. Đây là thời điểm hổ phách và xạ hương như tạo những nét chấm phá, mạnh mẽ mang lại cảm giác thoải mái, ấm cúng và thanh lịch.

Nhìn chung, đây là một sự cải tiến lớn so với bản gốc, mạnh mẽ hơn, tròn trịa hơn và tổng thể mượt mà hơn Intense Cafe nguyên bản. Nếu bạn là một fan cứng của cà phê, có thể bạn sẽ thích và mê mẩn hương thơm này ngay lập tức. Nó thực sự dễ chịu, đối với những bạn thích nước hoa có mùi cà phê đậm đà và không có nốt nào quá át thì nhất định phải thử em này!!


popup

Số lượng:

Tổng tiền: