Monotheme Venezia IL Libro Degli Agrumi Lime EDT 100ml TESTER [KHÔNG NẮP]

Hãng: Monotheme  |  Tình trạng: Còn hàng
450.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Phân loại: Tester

**"Tester" là phiên bản của một loại nước hoa thường được bán mà không có bao bì trang trí hoặc thường không có nắp. Các mẫu tester này được sử dụng trong các cửa hàng để khách hàng có thể thử và trải nghiệm hương thơm trước khi quyết định mua. Tester có cùng công thức nước hoa với phiên bản bán lẻ, nhưng thường có giá thấp hơn, tester cũng là một option để bạn tiết kiệm chi phí.

Nhóm hương:  Hương Cam Chanh

Thời điểm khuyên dùng: Dùng hằng ngày

Phong cách: Tươi sáng, Năng động, Tự do

CÁC TẦNG HƯƠNG

Hương chính: Hương Cam Chanh ( Chanh Xanh)

CẢM HỨNG SÁNG TẠO

Monotheme Lime vui nhộn, phóng khoáng và lấp lánh. Thành phần này tỏa ra sức sống và sự năng động. Một loại cocktail cam quýt được làm dịu bởi một lớp lá Petitgrain xanh, hoa Neroli và Linden. Một hương thơm với sự tiến hóa nhẹ nhàng và xạ hương làm bừng sáng và thăng hoa cho người sử dụng.

THIẾT KẾ CHAI

Thiết kế chai tinh tế làm nổi bật đầy đủ sự quý giá của hương thơm phong cách Anh cổ điển. Với niềm tin và sự trân trọng các giá trị của môi trường tự nhiên, Libro Degli Agrumi Collection tạo được dấu ấn khi sử dụng thủy tinh tái chế để chế tác nên những chiếc lọ nước hoa tinh tế. Không quá cầu kỳ với nhiều đường nét bắt mắt, thiết kế chai của Monotheme chủ yếu thể hiện nên hình ảnh của nguyên liệu chủ đạo của từng sản phẩm với sắc cam tươi mát.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: