Mercedes-Benz Club Black For Men EDT 100ml TESTER

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
1.750.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Tôi đang ngồi gõ những dòng chữ này trong khi đang khoác lên mình một mùi hương rất hay. Để nằm trên tay tôi, chai nước hoa này không làm "tốn" quá nhiều tiền lương. Nhưng mùi hương của nó mang lại rất chất lượng, rating rất cao 4.55/5. Có lẽ chai nước hoa này đang nói lên khái niệm của một "Hidden Gem".

--------------

- Mercedes Benz Club Black.

Mercedes Benz Club Black | Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng  giá tốt, mẫu mới

Tôi cảm nhận được mùi hương vanilla rất mạnh mẽ, không như cái tên của nó (hương vani). Cái hồi mà mới chập chững chơi nước hoa, hay có kiểu chọn những chai có notes hương mà đọc tên lên "nghe" nam tính là xài, nhưng đâu có cảm nhận được cái sự "hay" của những notes hương khác - nhất là từ khi bắt đầu đặt mũi trước vòi xịt của Tom Ford, Mancera, Montale,... . Lại thấy mùi nó thực sự hay khi ta xét về độ sâu của một chai nước hoa.

Không ngẫu nhiên mà tôi gọi nó là một true hidden gem, các tầng hương được blend với nhau bằng cách gì đó mà nghe nó mướt rượt, xen lẫn vào cái mùi vanilla mịn màng đó, là chút mùi cay, mùi gỗ, nồng ấm từ Long Diên Hương, Gỗ và Khói. Ở phát xịt đầu tiên khá gắt (Bergamot, Vanilla), tuy vậy sau khi drop, cái mà nó mang lại trên da thực sự là có sức gợi cảm rất lớn, khó cưỡng. Như đã nói ở đầu bài, tôi đánh giá một mùi hương qua độ "sâu" của nó, và những tầng hương của Mercedes Benz Club Black thực sự đã chinh phục tôi. Đương đại mà hiện đại, kèm theo đó là sự sang trọng từ cái "bình" đựng thứ dung dịch đã chinh phục được tôi. Đây sẽ là một sản phẩm không thể thiếu cho những người yêu sự điềm đạm và tao nhã mà giá thành không quá cao.

Thêm một điểm cộng từ Club Black, nó sẽ lăn tăn trên da bạn và yên vị trên đấy thời gian không ngắn. Trên thang 10 thì độ bám tỏa cũng nằm ở 7-8.

"The smell of this is out of this world! Smells so good I wish I could drink it" - Tạm dịch: "Tôi ước tôi có thể uống cái thứ mùi hương ngon tuyệt vời này"-Fragrantica Member.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: