Memo Winter Palace EDP

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
4.650.000₫ 5.100.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Memo Paris Winter Palace là thứ hương dễ khiến bạn phải liên tưởng đến mùi hương của Trà bá tước, được hoà quyện với chút đăng đắng, thơm thơm của Vỏ cam. Tuyệt nhiên, ấy chỉ là những ấn tượng đầu tiên khiến bạn phải chú tâm đến. Memo Paris Winter Palace không ngần ngại thiên biến vạn hoá, khiến khứu giác bạn bị đánh đố bởi những nốt hương khác nhau ở những giai đoạn ngửi khác nhau.Sẽ có lúc, bạn ngửi thấy mùi trà đậm đà, hơi ngai ngái, hệt như ngửi mùi hương của bã trà sau khi đã được hãm rất nhiều lần. Cũng có lúc, thứ duy nhất bạn nhận ra được là chút cay cay hăng hăng như lá bạc hà, thoảng hoặc trong không khí. Nhưng cũng có lúc, tổng thể mùi hương nhuốm lấy chút Nhựa cây ấm nóng, âm ỉ lan toả khắp không gian. Đừng vì cái tên "Winter Palace" mà vội khẳng định rằng đây là một nét hương "sắc lạnh" nhé.

Trước khi kết thúc hành trình mùi hương ngắn ngủi này, chắc ta cũng nên nói một chút về Winter Palace qua sự nhận định của Memo Paris, phải chứ? Được lấy cảm hứng từ những tách trà đỏ của Trung Hoa, sự tự do và đôi phần hơi ngạo nghễ từ chính "linh vật" nằm trên thiết kế chai ấy, Winter Palace vì thế cũng lấy nét hương của Trà làm chủ đạo, được điểm xuyết thêm bởi những nét hương dày dặn đôi khi phóng khoáng để thể hiện trọn vẹn tinh thần Á Châu của Winter Palace. Dù vậy, chỉ là câu chữ thôi thì vẫn chưa thể nào khiến bạn hiểu và yêu nét hương độc đáo này. Nếu có thể, mình mời bạn một tách trà đỏ đúng điệu, cùng ngồi xuống và cùng cảm thứ hương này nhé.

Hương chính: Trà đỏ, Cam vàng, Nhựa cây, Vanilla, Chanh vàng, Trà mate, Hổ phách, Bưởi, Cam bergamot, Đậu tonka, Benzoin, Labdanum, Styrax, Xạ hương

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: