Memo African Leather EDP

Hãng: Memo  |  Tình trạng: Còn hàng
4.650.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Châu Phi, nơi mà tôi luôn ưu ái nhắc đến khi nói về Gia vị, trong ẩm thực và cả trong mùi hương. Từ những thứ nguyên liệu dễ thấy như Quế, Tiêu đen, Lá nguyệt quế, Gừng, Thì là, hay Bạch đậu khấu, đến những cái tên "đắt đỏ" hơn như Saffron, thì dáng dấp của Châu Phi luôn thể hiện một nét cá tính rất riêng biệt và trực diện.Memo Paris African Leather cũng không là ngoại lệ khi dành cho mình tất cả những gì đặc trưng nhất của Châu Phi, dầu thế, sự xuất hiện của các "minh tinh" cũng xuất hiện rất trật tự, chứ không cùng một lúc ập vào khứu giác và gây choáng ngợp như những gì bạn nghĩ khi nhắc về một mùi hương gia vị.

Đúng như cái tên của mình, Da thuộc chiếm một phần lớn trong African Leather. Ấy nhưng, ấn phẩm này đâu chỉ có mỗi nét ngọt dày, hăng khô của Da thuộc? Mà theo từng của thời điểm, tổng thể còn được nhấn nhá thêm bằng chút cay nhẹ của Saffron, thơm hăng của Bạch đậu khấu, xanh lá hơi thảo mộc của Thì là, và kết thúc bằng chút ấm nồng của Gỗ trầm hương. Ta không còn lạ gì với nhà Memo Paris và những tạo hương Da thuộc đa dạng của họ nữa rồi, và African Leather chắc chắn sẽ là trải nghiệm mùi hương Da thuộc - Gia vị nhẹ nhàng nhưng độc đáo nhất mà bạn từng được thử.

Hương chính: Bạch đậu khấu, Da thuộc, Saffron, Thì là, Cỏ hương bài, Hoắc hương, Hoa phong lữ, Gỗ trầm hương, Cam bergamot, Xạ hương

contentbynamperfume


popup

Số lượng:

Tổng tiền: