Marc Jacobs Perfect Intense EDP 100ml TESTER

Hãng: Marc jacobs  |  Tình trạng: Còn hàng
1.990.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Marc Jacobs Perfect vốn dĩ đã rất hoàn hảo như cái tên của nó, nhưng Perfect Intense lại là một phạm trù khác, một lựa chọn cho những ai luôn hướng mình đến chủ nghĩa hoàn hảo, sự chỉn chu và có thể nói, góc cạnh hơn nhiều.

Bạn có thể thắc mắc tại sao lại là “góc cạnh" hơn? Đáp án nằm ở ngay tầng hương giữa đấy thôi, thế  để cho đúng quy trình thì ta cùng làm lại từ phút giây đầu nhé. Perfect Intense không còn sử dụng những nốt hương của Cam chanh để “mào đầu" cho cuộc trình diễn, mà thẳng thừng sử dụng ngay Hoa thuỷ tiên và Hoa nhài, khiến cho cục diện trở nên táo bạo và gây ấn tượng mạnh ngay từ cái “sniff" đầu tiên.

Thay vì chọn cách phát triển thêm hương hoa - vốn là một cách làm rất quen thuộc với nhiều thương hiệu - thì Perfect Intense lại được tiếp diễn với độc nhất một nốt hương của Hạnh nhân. Chính nét hương đắng ngót, mùi mẫn, pha chút hơi cay đã khiến lớp hương này trở nên vô cùng độc lập và khác biệt so với những gì ta đã thấy lúc ban đầu. 

Perfect Intense không hề đáng yêu tẹo nào, nhưng sự tương phản trong chính bản thân nó đã khiến nó đa màu và hoàn hảo đến kỳ lạ. Cân nhắc nhé, nếu bạn muốn sử dụng Perfect Intense, vì bạn không thể chọn mùi hương này, mà mùi hương này chọn bạn.

Hương đầu: Hoa thuỷ tiên, Hoa nhài
Hương giữa: Hạnh nhân
Hương cuối: Gỗ đàn hương

Content by: namperfume


popup

Số lượng:

Tổng tiền: