Mancera Sicily EDP 120ml TESTER

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
1.950.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

"𝑌𝑜𝑢 𝑠𝑚𝑒𝑙𝑙𝑠 𝑙𝑖𝑘𝑒 ℎ𝑎𝑝𝑝𝑖𝑛𝑒𝑠𝑠"

Dù có ai nói gì, Sicily với tôi vẫn là 1 mùi hương của sự vui tươi, hạnh phúc. Hay ở chỗ nó im lìm, không được được quảng cáo rầm rộ, nhưng ai biết tới nó đều công nhận Sicily vượt mặt hoàn toàn đàn anh Credat Boise, và nó lại chưa hề bị “Việt hoá”. Không đại trà và bị lẫn vào đám đông nhốn nháo các mùi hương khác.

Nước hoa cũng như thời trang, mỗi năm đều có trào lưu mới. Hiện này là Le Labo, Tomford, Creed, Byredo và Maison Margiela Replica. Mancera dù không theo trend nhưng vẫn luôn có chỗ đứng của nó, nổi tiếng là “hoá học” và hay bị nói ra nói vào, nhưng vốn dĩ Mancera chẳng cần bận tâm tới những hạt cát nhỏ cố chơi nổi dìm nó xuống.

Vào tay nhà pha chế Pierre Montale, cũng là dứa, nhưng có thêm quýt hồng ngọt ngào nhẹ nhàng khiến mùi hương rẽ sang một hướng rất khác, khai thác rất tốt cái chua chua của hương dứa, được hoà quyện và làm dịu xuống, trở nên nịnh mũi và hấp dẫn hơn bởi hương quýt, đào và cam chanh.

Mancera Sicily hít 1 hơi cảm tưởng như một ly cocktail nhiệt đới mát mẻ được blend giữa citrus và các loại trái cây, trang trí bằng vài đoá hoa trắng. Mùi tươi mát, trong trẻo, dễ chịu, trẻ trung, năng động .

Hương thơm này được thực hiện rất tốt và cân bằng. Hương đầu là bưởi, cam quýt, cam bergamot, dứa, đào và táo. Tiếp theo là ylang ylang, hoa nhài, hoa hồng và tím. Cuối cùng các nốt hoàn thiện là gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng và xạ hương trắng. Tất cả các sản phẩm là bản gốc, tên thương hiệu đích thực.

Hương Đầu: Cam Bergamot, Quả bưởi, Quả quýt hồng, Quả đào, Quả dứa (quả thơm), Quả táo xanh

Hương giữa: Hoa nhài, Hoa hồng, Hoa tím, Hoa ngọc lan tây

Hương cuối: Xạ hương trắng, Hương gỗ


popup

Số lượng:

Tổng tiền: