Mancera Fabulous Yuzu EDP 120ml TESTER

Hãng: Mancera  |  Tình trạng: Hết hàng
2.250.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Mancera Fabulous Yuzu  - Kẹo mút vị chanh.

Ở Fabulous Yuzu ẩn chứa một điều gì đó mới mẻ, một cửa sổ dẫn đến một thế giới khác, một định nghĩa mới cho "người ưa sự mát mẻ" trong một buổi chiều với cái nóng như thiêu đốt. Loại trái cây mang tính biểu tượng hào phóng này từ Đế chế Mặt trời mọc có lẽ là quan chức giỏi nhất của phái đoàn cam quýt và nói thay cho tất cả họ.

Mancera Fabulous Yuzu là một mùi hương cam quýt mọng nước, đầy nắng và sảng khoái. Sự tươi mát của rừng cây kết hợp với hương cam quýt sẽ mang đến cho bạn cảm giác mát lạnh và dễ chịu như lạc bước vào một khu vườn cây đầy bóng râm.

 


Thành phần dựa trên mùi hương của yuzu, một loại trái cây có múi hào phóng từ Đất nước mặt trời mọc. Các nốt hương cam quýt với một chút cay như nhung của quế mang đến cho hợp âm mở đầu một độ sáng với sự tươi mới nhất định. Ở tầng hương giữa của nước hoa, mùi mật ong chua nhẹ say đắm cùng hương hoa nhài vang lên trên nền hương gỗ ẩm của cỏ vetiver. Một nốt hương phấn nhẹ của hoa mimosa làm cho mùi hương trở nên mềm mại và óng ánh. Và thành phần được hoàn thiện bởi hương gỗ của gỗ đàn hương và đậu tonka với một chút vị ngọt của vani, nhấn mạnh độ tươi sáng và độc đáo của nước hoa.

Hương đầu: Quả yuzu, Quýt, Cam, Quế.

Hương giữa: Rễ Hương Bài, Mimosa, Nhài.

Hương cuối: Gỗ Mysore, Vani, Đậu Tonka.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: