Mancera Aoud Lemon Mint EDP

Hãng: Mancera  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Mancera Aoud Lemon Mint là một trong những hương nước hoa mùa hạ xuất sắc nhất tới từ nhà Mancera. Được sáng tạo bởi Pierre Montale, như đã được đề cập trong bài giới thiệu gần đây nhất của Man Cave, không ngạc nhiên khi Aoud Lemon Mint có độ bám hương và toả hương rất mạnh mẽ, điều rất hiếm thấy ở một chai nước hoa dành cho mùa hè.

Là một dòng nước hoa unisex, Mancera Lemon Mint không phóng khoáng, sảng khoái như D&G Light Blue mà mang trong mình một chút tinh tế và sâu lắng hơn. Nốt hương đầu tiên sau khi rời khỏi chai là sự tươi mát nổi bật của chanh trên nền hương bạc hà và phảng phất chút hạnh nhân. Sau quá trình dry down, note hương giữa trở nên cô đọng hơn với trầm hương và hoa nhài. Những note cuối cùng sẽ mang phong vị của da thuộc, hoặc xạ hương, hoặc cỏ hương bài, tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Có người vẫn nhận xét rằng mùi hương của Mancera Lemont Mint quá "hiền" cho đàn ông, mình thì thấy đây là một sự lựa chọn gây bất ngờ và tạo thêm sự thú vị cho cá tính của người chơi. Nếu sự gắt gỏng, mạnh mẽ của Montale Red Vetiver là lựa chọn hàng ngày của bạn, mình tin chắc chắn rằng ngày đổi gió với Mancera Lemon Mint sẽ mang lại rất nhiều bất ngờ thú vị.

Hương Đầu: Quả chanh vàng, Ngò thơm, Tiêu, Hạnh nhân, Quả quýt hồng

Hương giữa: Hoa nhài Ai Cập, Cây hoắc hương, Gỗ trầm hương

Hương cuối: Da thuộc, Hổ phách, Cỏ hương bài, Xạ hương, Hương Va ni


popup

Số lượng:

Tổng tiền: