Mancera Amber Fever EDP 120ml TESTER

Hãng: Mancera  |  Tình trạng: Còn hàng
1.950.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Nếu là một người yêu nước hoa chắc hẳn không quá xa lạ với Bacarat 540 Rouge, hương thơm được yêu thích hàng đầu thế giới với sự ngọt ngào, huyền bí và sang trọng. Mancera Amber Fever có vừa đủ sự ngọt ngào rất gần gũi với Baccarat 540 Rouge. 


Tôi gọi MAF có âm hưởng (vibe) của BR540 vì nó unique, đặc biệt chứ không quá nằm trong khuôn khổ ý tưởng của BR540. Nếu so với Instant Crush, Instant Crush có thể được xem là bản clone hoàn thiện của BR540, còn Amber Fever chỉ dừng lại ở Vibe của BR540 hoặc BR540 remix. Sau nhát xịt đầu tiên, dần dà dần dà, nó làm tôi liên tưởng đến BR540, ngọt Caramel, hoa và hương thơm Amber đặc trưng như trong cái tên Amber Fever.
-----
                    SỰ ĐỐI LẬP HOÀN HẢO
Mùi thơm nhẹ, dễ chịu luôn là một lời khuyên về cơ bản dành cho người mới bước vào thế giới nước hoa, để mang lại sự tự tin cho họ, và độ nịnh mũi cao. Tuy vậy ở thế giới mùi hương này có một trường phái người cảm thấy tự tin và yêu thích khi applied lên mình vài shot nước hoa đậm mùi để nổi bật và đảm bảo về độ bảm tỏa của hương thơm.
Có lẽ tôi hơi nghiêng một chút về trường phái thứ 2, vì không chỉ có nước hoa mùi nhẹ mới đảm bảo được sự dễ chịu, và nước hoa đậm mùi không chỉ dừng lại ở độ bám tỏa. Để minh họa cho câu chuyện này, tôi kể về Mancera Amber Fever.
------------------------------------------------------------
Đã bao giờ bạn thưởng thức một thứ whiskey có mùi hoa cỏ? Mancera Amber Fever cho tôi cảm giác như thưởng thức một ly whiskey mà ở đó, tôi nhận ra được lớp hương nằm trên lớp vị, nó có mùi như một đóa hoa nằm trên 1 trảng cỏ như đặc trưng của rượu vùng Lowland.
Lớp hương rồi đến lớp vị, là cái ngọt âm ấp đặc trưng của hổ phách, mix 1 xíu hương gia vị, tuy sâu thẳm nhưng sáng bừng. Sáng từ hương vị của hoa Nhài và Violet, sâu thẳm từ cái đầm đậm của Hổ phách, gỗ Teak, một chút Rêu sồi và Xạ hương.
Thế mới nói, đây là một sự đối lập hoàn hảo, từ trong mùi hương lẫn tính chất. Đa dụng chứ không khó dùng, dành cho cả 4 mùa, vào các dịp. Tuy phức tạp nhưng đơn giản.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: