Maison Francis Kurkdjian A La Rose

Hãng: Maison Francis Kurkdjian  |  Tình trạng: Còn hàng
9.900.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

A La Rose - MFK (Maison Francis Kurkdjian) - Câu chuyện lịch sử đáng ghi nhớ!

2014 - xuất hiện độc quyền đầu tiên tại thị trường Nhật Bản. Mùi hương hồng đặc biệt này lấy cảm hứng từ bức hoạ Marie Antoinette À La Rose của hoạ sỹ Louise Elisabeth Vigée-Lebrun. Trong bức hoạ, vương hậu cuối cùng của nước Pháp tay đang cầm một nhành hoa hồng.

Marie Antoinette yêu hoa hồng, nữ hoàng nổi tiếng là người cơ thể luôn toả ra một mùi hương quyền quý và kiêu sa, mùi hương bà tự pha chế bởi các nguyên liệu tự nhiên quý hiếm. Suốt mấy trăm năm qua, cuộc đời hoàng hậu là cảm hứng cho ngàn vạn nghệ sỹ sáng tác: âm nhạc, hội hoạ, điện ảnh, tiểu thuyết truyện... Dường như nhà MFK muốn giữ lại khoảnh khắc năm 28 tuổi đẹp nhất của Marie Antoinette và quên đi đoạn kết thúc đáng buồn của đời bà. Vạn hoa chi vương, 28 tuổi, sau khi sinh trữ quân cho nước Pháp. Bà như bông hoa hồng bung nở rực rỡ, ngọt ngào và hạnh phúc.Hồng, xuất hiện trong vô vàn các sáng tạo nước hoa, và có lẽ là note hương được dùng nhiều nhất, cũng như “bị lạm dụng” nhất trong ngành. Tuy nhiên thật sự hiếm một mùi có thể nhiều chi tiết, ngửi sơ tưởng như chỉ có hồng, nhưng lại là bản hoà ca của rất nhiều loài hoa khiến Hồng trở nên nổi bật trên da người con gái, đó là A La Rose của Maison Francis Kurkdjian.

A La Rose là note Hồng tươi gồm Hồng Damascus và Hồng Thổ Nhĩ Kỳ. Trẻ trung và đẹp xuân sắc. Sẽ đôi lúc, bạn nhận ra được Violet ngửi phấn phấn tạo một cảm giác như ngửi được từng cánh hồng mượt như nhung trên cánh mũi. Lúc thì lại là Mộc Lan ngửi sáng và tạo ra hiệu ứng kem mịn, Xạ hương và Tuyết Tùng được thêm vào để tạo nên tổng thể hoàn thiện của mùi hương rất dễ yêu này.

Hương đầu: Cam Bergamot, Cam California
Hương giữa: Hoa hồng Damascus, Hoa hồng Turkey, Hoa mộc lan, Hoa Violet
Hương cuối: Tuyết tùng, Xạ hương

Cre: alandshop


popup

Số lượng:

Tổng tiền: