LPDO Superbe Cafe EDP Intense

Hãng: LPDO  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

LPDO Superbe Cafe - Hoa Hồng x Cà Phê : Good Review - Low Price

Superbe Cafè là mùi hương niche, unisex ra mắt năm 2020. Một bản remix của Montale Intense Cafe với hoa hồng, vanii và vị cà phê thơm, đắng ngọt.

Superbe Cafe có phần mở với khá nhiều hoa hồng, vani thơm ngọt, một chút hăng đầu mũi. Dịu dần đi thì mùi hương mới trở nên ổn định và mịn màng hơn. Chủ yếu nhường chỗ cho

Cà phê và vani thơm ngon, ngọt. Mường tượng nó như là Montale Intense Cafe rồi thêm vào chút Vani của Comptoir Sud của Pacifique. Nó mạnh mẽ, quyến rũ, thu hút đồng thời cũng khá là mềm mại dễ chịu.

SUPERBE CAFÈ LPDO APA DE PARFUM INTENS 100ML – Lambre | Le Charme de la  France

Hiệu suất của mùi hương trên da là khá tốt, S.uperbe Cafe theo tôi trong suốt một ngày dài làm việc. Không gì thích hợp hơn khi khoác lên mùi hương này dạo quanh thành phố trong cái se se lạnh đầu đông.

L P D O cho thấy được sự đồng nhất về ngoại hình lẫn chất lượng mùi hương trong bộ sưu tập của họ, song có thể thấy mùi hương của Superbe Cafe có điểm nổi trội hơn khi sử dụng hợp hương khá nịnh mũi, dễ chịu và rất hợp thời. Kết quả là mùi hương có điểm đánh giá rất ấn tượng (Perfume rating 4.02 out of 5), một con số rất đáng khen cho mùi hương mới ra mắt cách đây không lâu. Thêm nữa là với mức giá rất êm sẽ là món hàng không thể bỏ lỡ với những tín đồ của mùi hương gourmand.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: