Louis Vuitton On The Beach EDP

Hãng: Louis Vuitton  |  Tình trạng: Còn hàng
15.000.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Tiếp nối mùi hương " Étoile Filante " vào tháng trước, Louis Vuitton hiện đã ra mắt hương thơm Unisex thứ năm trong dòng Parfums de Cologne của mình. 

Được mệnh danh là “Trên bãi biển”, Nước hoa mới tự hào với sự pha trộn nhẹ nhàng hoàn hảo cho những ngày hè vô tư. Được đóng gói trong một chai gradient gợi nhớ đến bầu trời buổi tối, hương thơm do Jacques Cavallier Belletrud chế tạo lấy cảm hứng từ những trải nghiệm nhạy cảm liên quan đến cát mềm và ấm áp, sóng êm đềm và ký ức thú vị về một ngày trên bãi biển. 

Với citron đóng vai trò là mùi hương chủ đạo, sự pha trộn có hương hoa cam, cũng như gợi ý tinh tế của cỏ xạ hương, hương thảo và hạt tiêu hồng. Sản phẩm được làm tròn với một liên lạc của cây bách để tái tạo cảm giác của bóng cây.Sự ngây ngất của ánh nắng, nhịp điệu của biển và sự ấm áp nhẹ nhàng của cát trên da. Nhà pha chế nước hoa  bậc thầy Jacques Cavallier Belletrud hoà quyện những cảm xúc vô hạn trên bãi biễn đầy nắng. 

Yuzu là một loại cam quýt quý hiếm từ Nhật Bản, là một  loại cây có sức sống bùng nổ trên da. Sự tươi mát và độ sáng đáng ngạc nhiên của nó lướt vào sư mềm mại của dầu hoa cam. Húng tây, Hương thảo, Hạt tiêu hồng, Đinh hương.... Một nốt hương cát của các loại thảo mộc thơm hoàn thiện cảnh quan khứu giác, trong khi một bức màn che của cây bách mang đến bóng cây gỗ rộng rãi cho một ngày hè trong lành.

Belletrud nói thêm : “Công thức pha chế sôi động này phản ánh tinh thần của Bờ biển phía Tây Hoa kỳ”
Hương đăc trưng:

- Hương đầu : Cửu Lý Hương, Cam Neroli

- Hương giữa : Cỏ Xạ Hương, Hương Thảo, Tiêu Hồng, Cát, Đinh Hương

- Hương cuối : Cây Bách

Content by linhperfume.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: