Liquides Imaginaires Ile Pourpre Eau Imaginaire EDP

Hãng: Liquides Imaginaires  |  Tình trạng: Còn hàng
390.000₫ 450.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

 

Bạn là người yêu những mùi hương màu xanh lá, và muốn sưu tập các sắc thái màu xanh thú vị khác nhau để đắm chìm và thả hồn vào kiểu mùi hương yêu thích này? Hãy để chúng mình giới thiệu tới bạn một sắc xanh rất lạ, rất thú vị đến từ Les Liquides Imaginaires, là L’Ile Pourpre. 

L’ile Pourpre đem tới mê hồn trận của mùi hương một Hương Xanh lá độc đáo, từ “nguồn xanh” cho tới cách chúng kết hợp với phần còn lại của chai nước hoa. Mở đầu bằng cái gọn gàng thanh tươi của Gừng và Cam Bergamot, cùng một chút gợi ý sắc xanh tươi lạ từ Lá Tía tô, thức thảo mộc chẳng xa lạ gì với bữa ăn của người Việt. Và rồi, đẩy thêm cái sắc màu thiên nhiên tươi sáng ấy, Les Liquides Imaginaires dẫn ta với trái tim của L’Ile Pourpre, Quả sung tây cùng Lá ngải. Sung không sữa mọng như những gì quen thuộc với chúng ta, mà kiểu trái cây hơn, ngai ngái hợp với tâm xanh của mùi hương. 

Khô xuống, thứ từ L’Ile Pourpre còn lại trên da, một hương gỗ mềm mại, tươi thanh tới dễ chịu vẫn nương náu, vỗ về. Với sự kết hợp các nốt hương Xanh với một chút Gia vị, Trái cây và Gỗ hiền lành, L’Ile Pourpre sẽ là một lựa chọn đầy hứa hẹn cho những kẻ đi tìm kiếm các sắc thái khác nhau của mùi hương.

Hương Đầu: Cây tía tô, chi Đương Quy, Cam Bergamot, Gừng

Hương giữa: Quả sung, Cỏ ca ri, Ngải

Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Cây hoắc hương, Hương Cashmeran, Hương Ambroxan, Kem tươi đánh nhuyễn


popup

Số lượng:

Tổng tiền: