Liquides Imaginaires Fleur De Sable Eau De L'Est EDP

Hãng: Liquides Imaginaires  |  Tình trạng: Còn hàng
390.000₫ 450.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Được mệnh danh là bông hoa cát của Liquides Imaginaires, Fleur de Sable được phát hành vào năm 2019, dòng nước hoa niche cao cấp này một lần nữa được phát triển bởi nhà chế tác Amelie Bourgeois.

Fleur de Sable là một câu chuyện về một bông hoa xinh đẹp nảy mầm giữa sa mạc cát hoang vu, rộng lớn, vươn mình trong nắng gió khắc nghiệt của thời tiết, vượt bao chướng ngại vật, hướng đến những điều tốt đẹp, khẳng định nét đẹp, giá trị cốt lõi và tỏa ra hương thơm lay động lòng người.
Điểm nhấn đầu tiên của bông hoa này là vị ấm nóng, kỳ ảo nhưng kích thích, dễ chịu của ớt hồng và tiêu đen sẽ đưa bạn đến không gian rộng lớn, nơi không có nhiều cây cối và bóng mát bao phủ. Khi sức nóng của ánh mặt trời dần lan tỏa cũng là lúc những làn gió hoang vu thổi một lúc càng mạnh, kéo theo mùi hương của các loài hoa lẫn vào cát nóng hòa thành một hỗn hợp mùi hương phức tạp nhưng cũng cuốn hơn bao giờ hết. Sự tỏa ra ngọt ngào của hoa hồng nhưng mạnh mẽ của note cam quýt mọng nước đã tạo nét độc đáo Fleur de Sable.

Fleur De Sable, mùi hương unisex mang theo hương vị nhẹ nhàng, trong trẻo có vẻ thiên về nữ nhiều hơn, bám tỏa tốt. Mùi hương có thể dùng quanh năm, lý tưởng hơn khi hoạt động vào xuân, hè và thu mát mẻ. Sẽ thích hợp vào ban ngày hơn so với ban đêm.

Hương Chính: Tiêu Đen, Ớt Hồng, Hoa Hồng Eglantine, Ớt Paprika, Cam Mandarin, Orrist root, Myrrh.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: